Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Tuyển thành viên tham gia sinh hoat cố định. Cùng nhau nâng cao trình độ để giao hữu

Thảo luận trong 'THỂ DỤC THỂ THAO'

  Chia sẻ trang này

 1. Boyhamvui

  Boyhamvui New Member

  Ads Tại đây
  The-Life-Fc
  Tình hình là ae thích thì đi. không thích đi thì không thông báo. Nt thì không trả lời. Nói đi đã rồi đến giờ thì không thấy đâu? gọi điện thì kêu mình thế này.. thế nọ... bận rùi... xỉn rồi...v...v...! Quá nhiều bạn không có trách nhiệm với chính mình. Mình cần các bạn có uy tín 1 chút vì bóng đá là môn thể thao " Đồng Đội " Không phải là môn cá nhân nên ta muốn như thế nào cũng được. Mình nt, gọi dt cho từng bạn rất mất công và tốn kém mà lại không hiệu quả. Nay... Mình xin thay đổi 1 chút cách thức hoạt động của đội để việc sinh hoạt của các bạn trong đội được tốt hơn. ( Mình vì mọi người - mọi người vì mình )Nội quy chung :
  1.Lịch sinh hoạt:
  các ngày : Thứ 2 , 4 , 6 trong tuần
  thời gian : 20h =>22h
  Giá : 200k/1h <=== Giờ đẹp và giá đẹp cho ae tham gia sinh hoạt.
  Sân : K334. nằm trong khu Hoàng Hoa Thám.
  ĐC : sân nằm trên đường :119 Trần Văn Dư . Quận Tân Bình.
  2. Đóng ký quỹ tiền trách nhiệm 40k (tiền ký quỹ được dùng vào mục đích chung của team như mua bóng, áo tập và các chi phí khác của team). Tiền ký quỹ có thể đóng đầu mỗi tháng.
  3.Tham gia đầy đủ các buổi tập cũng như thi đấu cùng đồng đội đúng giờ. Nếu cầu thủ vắng mặt hay đi trể phải cho biết lý do và sớm trước 1 ngày ( nếu thi đấu) hoặc sớm trước giờ bóng lăn ít nhất 2-3 tiếng để team có thể sắp xếp sớm và đầy đủ cho ae tham gia sinh hoạt.
  4.nếu cầu thủ nào vắng mặt 2 buổi không lý do xem như off và team sẽ tuyển thành viên mới vào thay vị trí của cầu thủ đó. Mỗi lần off không phép trừ 50% tiền ký quỹ trách nhiệm. ( Vì đây là quyền lợi chung nên nếu cầu thủ đã off xuất hiện đột ngột sẽ cho vào dự bị ưu tiên cầu thủ đang sinh hoạt ổn định trước)
  5.tham gia sinh hoạt cùng đội xin các bạn đừng quá ngôi sao, chặt chém hay có hành động bạo lực, chửi tục. Nếu cầu thủ nào có những điều trên team xin off bạn để không ảnh hưởng chung đến toàn đội.
  6.tuân thủ tuyệt đối sự phân công và điều hành của những người có trách nhiệm. ( Sẽ bầu thêm ban quản trị để việc quản lý đội được tốt hơn. Vì một người không thể quán quyến hết mọi việc.) Ban quan trị sẽ có trách nhiệm lắng nghe ý kiến đóng góp của ae để có sự quản trị tốt nhất.
  7. Tài chính của team sẽ được thông báo công khai trên trang Fanface của team để ae tiện theo dõi.
  (FanFace : https://www.facebook.com/pages/The-L...2815182?ref=hl )8. Mỗi tháng team sẽ off 1 lần để ae có thể gần gũi và hiểu nhau hơn. Lịch off sẽ vào cuối tuần. Sẽ có thông báo sớm để thu tiền tham gia off trc để ổn định số lượng thành viên tham gia off.\
  Cường SĐT: 0902140288 <= mọi thắc mắc xin liên hệ
  FB: https://www.facebook.com/sassyboy0214*Đơn gia nhập đội bao gồm như sau :
  Họ và Tên :ngày tháng năm sinh:
  Số ĐT liên lạc:
  Vị Trí Đá:
  Loading...

Chia sẻ trang này