Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Tùy chỉnh chất lượng video tải về trên Firefox

Thảo luận trong 'Thủ thuật máy tính'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Một add-on có tên gọi YouTube MP3 Podcaster của trình duyệt Firefox sẽ cho phép bạn có thể tải các tập tin media trên Youtube với nhiều định dạng khác nhau và có thể tùy chỉnh chất lượng tập tin tải về.

  Tiện ích YouTube MP3 Podcaster của trình duyệt Mozilla Firefox hỗ trợ các định dạng tập tin tải về như MP3, MP4, FLV, HD và FULL HD cùng việc tùy chỉnh chất lượng tập tin tải về từ 32 kbps đến 224 kbps.

  Đầu tiên bạn có thể truy cập vào liên kết này trên trình duyệt Firefox để tải và cài đặt add-on này.

  Tại trang giới thiệu add-on, bấm vào nút Add to Firefox và tiến hành cài đặt thêm tiện ích này vào trình duyệt. Sau khi quá trình tải về và cài đặt cần khởi động lại Firefox để hoàn tất việc cấu hình add-on mới trên Firefox.
  [​IMG]
  Bây giờ bạn đã có thể truy cập vào bất kỳ nội dung yêu thích nào trên Youtube, thưởng thức chúng và tải chúng về với các định dạng mà YouTube MP3 Podcaster hỗ trợ đồng thời tùy chỉnh chất lượng tập tin tải về theo ý thích của mình với thanh trượt bên dưới (dung lượng tải tin tải về sẽ tăng theo chất lượng cao).
  [​IMG]
  Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ trên các dịch vụ chia sẻ video khác như Daily Motion hay Blip.tv.

  Theo: ITCWorld

  Loading...

Chia sẻ trang này