• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 với điều kiện dễ dàng

#1
Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 có khó không? Hồ sơ cần chuẩn bị các loại giấy tờ nào là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.


Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018


Đã có rất nhiều bạn trẻ đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự bằng cách học Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn. Còn bạn thì sao? Nếu đã tốt nghiệp Trung cấp thì bạn cần học lên các bậc học cao hơn để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.
Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ Nhà trường đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, giúp các thí sinh sớm có thể xây dựng ước mơ của mình. Như những năm trước đây các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm thì bắt buộc phải có bằng Trung cấp Xét nghiệm mới đạt yêu cầu, nhưng từ năm 2017 quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã quy định các thí sinh có thể Liên thông ngành Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên (nếu các thí sinh đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm thì không cần có chứng chỉ chuyển đổi này). Theo đó, Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự. Vì điều kiện thi tuyển đã dễ dàng hơn nên các bạn phải tận dụng, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh được nới lỏng thì thời gian học của Nhà trường cũng được thiết kế rất phù hợp, theo đó thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông ngay lên Đại học Y Dược nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.


Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Trường.
Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương
04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có)
 

Bài mới

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
2
Khách ghé thăm
125
Tổng số truy cập
127

Forum statistics

Threads
243,231
Bài viết
316,416
Thành viên
38,602
Thành viên mới nhất
hatit
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top