Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Trận chiến quyết liệt giữa người đàn ông và con báo

Thảo luận trong 'KHÁM PHÁ THẾ GIỚI'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Trời ơi, bạn thử tưởng tượng xem, mình đang ở trong nhà thì tự nhiên có con báo từ đâu đột nhập và tấn công mình!!!
  Ngày 7/1/2012, một con báo Châu Mỹ đã tấn công khu dân cư thành phố Guwahati, thuộc bang Assam, Ấn Độ, khiến 4 người bị thương nặng.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Người đầu tiên con báo tấn công là hàng xóm của anh Ali, người đàn ông này đã bị con báo lấy mất mảng da đầu. Anh đã tay không chiến đấu rất dũng cảm với con báo đói ăn.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  "Khoảng 11h30 sáng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy con báo trong nhà mình. Vì thất thần, hoảng sợ nên tôi vội vã bỏ chạy. Sau đó, con báo đi đến nhà hàng xóm", anh Baruch Ali, một trong 4 nạn nhân của con báo, kể lại.
  Đối tượng đầu tiên con báo tấn công là hàng xóm của Ali. Nó đã nhảy lên người anh ấy và cắn mất một mảng da đầu. Anh này tay không dũng cảm chiến đấu với con báo đói ăn.
  Tiếp đó, con báo chuyển hướng sang anh Dey, một chủ cửa hàng gần đó. “Nhìn thấy con báo tấn công con trai, tôi liền nắm lấy một thanh sắt và tiến về phía nó”, bố anh Dey kể thêm. Anh Dey cũng bị thương nghiêm trọng ở đầu phải vào bệnh viên cấp cứu.
  [​IMG]
  Sau 2 tiếng người dân khu phố tay không chống chọi con báo, những nhân viên của cơ quan kiểm soát và bộ Lâm nghiệp khu vực mới đến được hiện trường. Họ tìm cách nhốt con báo vào một căn phòng và tiêm 3 mũi thuốc mê mới hạ gục được con thú. Công việc này bình thường chỉ mất 5 phút, nhưng nay mất đến 45 phút vì con báo đói quá hung dữ. Con báo đã được đưa đến công viên động vật gần đó.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Con báo cuối cùng cũng bị thu phục và đưa về công viên Assam, Ấn Độ.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Theo các quan chức Bộ Lâm nghiệp khu vực, “đây là con báo đực, khoảng 10 tuổi. Nó có thể bị lạc đường trong quá trình tìm kiếm thức ăn ở các ngọn núi gần đó. Vài ngày nữa nó sẽ được trả về rừng”.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD]
  [​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Người đàn ông bị thương nghiêm trọng, máu me đầm đìa khắp đầu, mặt nhưng vẫn tỉnh táo và được đưa đi cấp cứu. Con báo đã bị bắn thuốc mê và được đưa vào công viên động vật.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Tình trạng báo đói xâm nhập các khu dân cư đang ngày càng gia tăng ở Guwahati. Người dân khu vực cho biết, trên núi, xung quanh thành phố này có rất nhiều báo, chúng thường vào nhà dân bắt chó, dê, gà làm thức ăn. Khi gặp người, chúng thường hoảng sợ, ít khi tấn công.
  Thành phố Guwahati vốn được bao phủ bởi rừng rậm, ngày nay, diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp nhường chỗ cho các mái nhà, khu dân cư. Mất chỗ ẩn náu và thiếu nguồn thực phẩm nghiêm trọng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng động vật hoang dã tấn công khu dân cư.
  Theo: ione
   
 2. yeonbeo2602

  yeonbeo2602 Member

  Cảm ơn chủ thớt, đúng topic mình đang tìm kiếm
  ----------------------
  Chữ ký ......
   

Chia sẻ trang này