Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Tính năng bảo mật bằng vân tay

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

 1. khosim1

  khosim1 New Member

  ADS
  Công nghệ cảm biến vân tay trên điện thoại di động hiện nay không còn là duy nhất trên iphone 5S của apple. HTC cũng trang bị công nghệ cảm biến vân tay bảo mật, mẫu điện thoại đó là HTC One tuy nhiên, thiết bị này không được đánh giá cao vì cảm biến được đặt ở phía sau máy và dùng cơ chế quét vân tay thiếu chính xác. Ngoài ra hãng samsung cũng trình làng mẫu điện thoại trang bị công nghệ quét vân tay bảo mật đó là Galaxy S5.

  [​IMG]


  Vì sao công nghệ này được nhiều nhà sản xuất để tâm đến, chính vì được tích hợp nhiều tính năng trong công nghệ này.


  Chỉ duy nhất chủ sở hữu thì mới mở khóa được điện thoại, việc nhập mật khẩu truyền thống sẽ là mất thời gian và không được bảo mật.


  Ngoài ra, công nghệ bảo mật vân tay còn có thể lưu trũn nhiều dấu vân tay, mỗi dấu vân tay là mở nhanh một chức năng nào đó tùy thuộc vào bạn cài đặt.


  Ví dụ khi quét bảo mật bằng ngón trỏ sẽ mở máy, chương trình chụp ảnh sẽ mở khi quét bằng ngón giữa …


  Đặc biệt với iphone 5S bạn có thể dùng quét dấu vân tay để mua ứng dụng trên iTunes, khi xác nhận mật khẩu bạn sẽ nhập từ bàn phím sẽ được thay thế bằng quét dấu vân tay. Và hãng apple cho biết, không dùng dấu vân tay cho các ứng dụng nào khác nhằm đảm bảo tính bảo mật cho người dùng.


  Đối với Samsung thì hãng này lại có cơ chế linh hoạt hơn, nhiều ứng dụng có thể dùng cảm biến vân tay thay cho mật khẩu. Thanh toán trực tuyến PayPal của samsung cũng sử dụng được dấu vân tay.


  Tuy nhiên nhiều nhà phân tích công nghệ cũng cho biết sự bảo mật và sự tiện lợi tỷ lệ nghịch với nhau, một khi tính bảo mật cao thì bất lợi cho người dùng và tiện lời cho cho người dùng thì tính bảo mật không được đảm bảo.


  Trung tâm sim phong thủy

  Website: http://khosimphongthuy.vn/
   

Chia sẻ trang này