Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Tìm hiểu về kỹ thuật điêu khắc chân mày

Thảo luận trong 'THẪM MỸ - SPA - TÓC - NAIL'

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  ADS
  Mỗi buổi sáng bạn đều phải dành thời gian để tô vẽ cho đôi chân mày của mình thật hoàn hảo trước khi ra ngoài, điều này mất rất nhiều thời gian và không phải ai cũng có đủ sự kiên nhẫn cũng như khéo léo. Hiện nay, với ngành thẩm mỹ đang phát triển vượt bâc ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn để làm đẹp đôi chân mày của mình, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và đôi chân mày đẹp tự nhiên đó chính là phương pháp điêu khắc chân mày.

  Xu hướng làm đẹp tự nhiên và phương pháp điêu khắc

  Điêu khắc chân mày (MicroBlading) là kỹ thuật tiên tiến sử dụng bút khắc chuyên dụng có chứa nhiều mũi kim siêu bên bén để đưa những sắc tố mực vào lớp thượng bì da kết hợp với đôi bàn tay khéo léo uyển chuyển của người nghệ nhân để tạo ra những sợi chân mày đan xen với chân mày thật sao cho đạt dược sự tự nhiên nhất. Ngoài ra, trước khi thực hiện người nghệ nhân còn đo vẽ dáng chân mày phù hợp với tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt để tạo độ hòa hòa cân xứng.

  [​IMG]

  So với phun xăm truyền thống, thời gian lưu giữ mực của điêu khắc sẽ từ 6 – 12 tháng vì vậy phương pháp này còn được gọi là trang điểm bán vĩnh viễn. Độ bền của màu mực sẽ tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng da của mỗi người.

  [​IMG]

  Trong những năm gần đây, điêu khắc chân mày đã trở nên phổ biến và được nhiều sự lựa chọn vì khả năng tạo ra những đường sợi chân mày thanh mảnh, giống sợi mày thật đến 99%, do thao tác sử dụng hoàn toàn bằng tay để tạo từng sợi mày một uốn lượn uyển chuyển, điều mà những phương pháp phun xăm truyền thống khảy mực trước đây không làm được. Chính vì vậy, trong xu hướng ưa chuộng làm đẹp tự nhiên hiện nay, điêu khắc chân mày được lựa chọn nhiều hơn cả.

  Điêu khắc chân mày là làm gì?

  Quá trình điêu khắc chân mày bắt đầu bằng việc người nghệ nhân sẽ tư vấn dáng mày phù hợp với tỉ lệ vàng của khuôn mặt, tức là sẽ che được những khiếm khuyết về hốc mắt sâu, đuôi mắt xếch, gò má cao,… sau đó tiến hành ủ tê và thực hiện khắc sợi. Qúa trình này diễn ra từ 2 – 3 tiếng tùy dáng tình trạng da của mỗi người.Xem Video để hiểu rỏ hơn nhé:


  Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện điêu khắc chân mày, hãy thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín, người nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm, gout thẩm mỹ tinh tế và tay nghề cao để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đó chính là “đôi chân mày sinh đôi” đẹp tự nhiên với gương mặt.
   
 2. Điêu khắc lông mày thì bao lâu hết sưng, ngoài ra giữ dc bao lâu và có bị phai màu k ạ
   

Chia sẻ trang này