Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[HCM] TIẾNG ANH CAO CẤP VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - DU HỌC'

 1. Myngo103

  Myngo103 New Member

  ADS
  Khi nền kinh tế Việt Nam hội nhập và phát triển mạnh mẽ. thúc đẩy vươn xa sự giao thương trong và ngoài nước với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ của nước ngoài. Khi đó việc sử dụng tiếng anh cao cấp cho người đi làm trở thành một yêu cầu bắt buộc. Xuất phát từ những yêu cầu thiết thực này thì nhu cầu về việc học tiếng anh cao cấp cho người đi làm trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  1. Học tiếng anh cao cấp cho người đi làm có đơn giản
  Việc dễ hay khó khi học tiếng anh cao cấp cho người đi làm nằm ở việc lựa chọn phương pháp học như thế nào.

  Đầu tiên, hãy xác định rõ ràng mục đích khi học tiếng anh : bởi nếu không có mục đích rõ ràng, sẽ không thể đánh giá được hiệu quả trong quá trình học, dễ khiến cho bạn không có hướng đi cụ thể, sẽ dẫn đến sự xao nhãng trong quá trình học. Hơn thế nữa, chỉ khi xác định được mục đích rõ ràng bạn sẽ nhìn thấy được những lợi ích mà việc học tiếng anh cao cấp đem lại, sẽ làm bạn cảm thấy hưng phấn hơn khi học.

  Thêm nữa, khi học tiếng anh cao cấp bạn đừng để bị ảnh hưởng quá bởi ngữ pháp, thực tế cho thấy, ở các trung tâm có thể dạy bạn rất nhiều các quy tắc ngữ pháp nhưng trong suốt quá trình đó, bạn lại không thể giao tiếp được.

  Hãy chú ý đến cách phát âm chuẩn: trong tiếng anh sự khắt khe về việc phát âm chuẩn là tuyệt đối không thể thiếu, hãy tập nghe, tìm hiểu về các âm trong tiếng anh để luyện cho mình những kỹ năng phát âm chuẩn là một điều vô cùng cần thiết và chắc chắn không thể bỏ qua được khi học tiếng anh cao cấp.

  2. Để học tốt tiếng anh cao cấp cho người đi làm, bạn hãy thử các bước sau :

  - Mỗi buổi sáng, trước khi đi làm bạn hãy xem lại các từ vựng đã học ở tối hôm trước và hãy dùng những phần mà bạn vừa học được để viết thành một đoạn văn ngắn hoặc tối thiểu là một câu văn, đây chính là cách giúp bạn nhớ lâu một cách dễ dàng và tăng khả năng vận dụng tiếng anh của bạn vào các tình huống.

  - Học tiếng anh cao cấp thật sự không hề khó, mà nó đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn mới có thể thành công. Chính vì thế tại sao bạn lại không thực hiện giao tiếp với đồng nghiệp thường xuyên bằng tiếng anh, từ đó chắc chắn bạn sẽ quen với cách sử dụng tiếng anh cũng như cách phát âm.

  - Một điều quan trọng trong việc học tiếng anh nói chung đó là bạn phải tự học, và hãy cố gắng để tham gia một khóa học ở các trung tâm đào tạo chất lượng. ACET chính là một gợi ý khá tuyệt vời cho dự định học tiếng anh cao cấp của bạn đó.

  Khi có nhu cầu học tiếng anh cao cấp cho người đi làm bạn hãy liên hệ với trung tâm tiếng anh cao cấp ACET để được tư vấn và hỗ trợ nhé
   
  Last edited: 17/10/18 lúc 19:28

Chia sẻ trang này