Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Thủ tục thành lập công ty cổ phần tại nước ta - Công ty Luật Gia Phát

Thảo luận trong 'CÁC DỊCH VỤ KHÁC'

 1. boybanhbeo9x

  boybanhbeo9x Member

  ADS
  Công ty cổ phần là một dạng pháp nhân có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập và tồn tại độc lập đối với những chủ thể sở hữu nó. Vốn của công ty được chia nhỏ thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và được phát hành huy động vốn tham gia của các nhà đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế.
  [​IMG]
  Các bước thành lập công ty cổ phần
  Luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt quá trình thành lập và hoạt động,hôm nay dich vụ tư vấn luật doanh nghiệp của LUẬT GIA PHÁP xin tư vấn cho bạn các bước thành lập công ty cổ phần như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ
  Để thành lập công ty cổ phần quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của cổ đông sáng lập công ty hoắc bản công chứng Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN (đối với cổ đông sáng lập là tổ chức). (Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc để Luật Gia Phát công chứng miễn phí). Các hồ sơ còn lại Việt An sẽ soạn theo thông tin khách hàng cung cấp và gửi lại để khách hang kí tên vào hồ sơ.

  Bước 2: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp
  Sau khi được cấp Giấy chứng nhận thành lập công tu cổ phần, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin về:
  -- Ngành, nghề kinh doanh của công ty.
  -- Thông tin các cổ đông sáng lập của công ty cổ phần.

  Lưu ý: Nếu Quý khách hàng tự công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp cần thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  [​IMG]
  Luật sư tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần
  Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp và thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp
  Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty của bạn sẽ tiến hành làm dấu và nộp thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho quý khách hàng.

  Sau 3 ngày kể tư ngày nhận thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp cho công ty cổ phần của bạn.
   

Chia sẻ trang này