Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Thủ dâm thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Thảo luận trong 'TƯ VẤN/HỎI ĐÁP'

  Chia sẻ trang này

 1. Boyhamvui

  Boyhamvui New Member

  Ads Tại đây
  Năm nay cháu 17 tuổi, hầu như ngày nào cũng "tự sướng". Liệu như thế có sao không?

  Xin hỏi việc thủ dâm thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng ham muốn tình dục không? Hàng ngày cứ khi nào xem phim ảnh khiêu dâm thì cháu rất muốn cho tinh trùng ra. Lúc ấy cháu lại "tự sướng". Liệu như thế có sao không? (Lộc)

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Men's Health.

  Trả lời:

  Chào em,

  Hiện chưa có bằng chứng nào khẳng định việc thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng lên sức khoẻ sinh sản nam giới. Tuy nhiên, như bất kỳ hành vi nào khác, điều quan trọng là sự tiết chế, nghĩa là sử dụng ở mức độ vừa phải và hợp lý.

  Một số chuyên gia cho rằng, lạm dụng thủ dâm sẽ ảnh hưởng lên tâm lý tình dục của đối tượng. Hãy tưởng tượng rằng nếu đối tượng thủ dâm với tần suất cao và trong thời gian dài, người đó đang vô tình hình thành trong não bộ xu hướng "thích thủ dâm", thậm chí chỉ đạt được khoái cảm khi làm chuyện ấy một mình. Và như vậy, lạm dụng thủ dâm có thể gây tổn hại lên bản lĩnh cánh đàn ông khi lâm trận thực sự.

  Ngoài ra, việc thủ dâm cũng ảnh hưởng lên sinh hoạt bình thường của nam giới, đôi khi gây ảnh hưởng lên sức khoẻ chung.

  Nói tóm lại, thủ dâm là vô hại và thậm chí có lợi trong việc "giải tỏa" nếu được sử dụng đúng mức.

  Quay lại tình huống mà em chia sẻ, bản thân em đang cảm thấy lo lắng vì hành vi này. Đây là thời điểm em nên kiểm soát hành vi này: hạn chế việc xem phim kích dục, tăng thêm các hoạt động lành mạnh khác như thể thao, hoạt động đội nhóm, gặp gỡ bạn bè, tập trung vào việc học...

  Bằng ý chí và nỗ lực, tôi tin rằng em sẽ thành công trong việc hạn chế bớt hành vi này, vốn đang ít nhiều ảnh hưởng lên cuộc sống của mình.

  Thân ái.

  Bác sĩ Nguyễn Tân Thủ
  Loading...

Chia sẻ trang này