• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

#1
Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về Liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức theo hình thức nào? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời đầy đủ.


Thông tin quy định học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng tại TPHCM

Trước thông tư mới từ Bộ Y tế về việc ngừng tuyển nhân lực trình độ trung cấp và các nhân viên y tế phải chuẩn hóa lên trình độ cao hơn đã làm không ít bạn trẻ phải lo lắng. Như vậy để có thế tiếp tục theo đuổi ngành dược, đòi hỏi dược sĩ trung cấp cần phải chuẩn hóa lên trình độ ít nhất là cao đẳng.

Theo quy định liên thông mới, thí sinh muốn Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn cần phải đáp ứng được một số điều kiện như sau:

Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu muốn liên thông trái ngành sang ngành dược.
Đủ sức khỏe học tập tại trường theo quy định
Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự

Đáp ứng được điều kiện nói trên, thí sinh đăng ký Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng cần phải thi tuyển, tham gia kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức các môn cụ thể như sau:

Môn cơ sở
Môn cơ sở ngành
Môn chuyên ngành
Điểm trúng tuyển sẽ được Nhà trường công bố ngay sau đó với điều kiện không có môn nào bị điểm liệt.Thời gian đào tạo Liên thông ngành Dược trong bao lâu?

Sau khi trúng tuyển thí sinh sẽ được đào tạo theo khung chương trình liên thông theo chuẩn của Bộ. Khung thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc rất lớn vào bằng cấp mà thí sinh hiện có, cụ thể như sau:

Thí sinh Liên thông đúng chuyên ngành mà mình đã học sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng
Những đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược không đúng theo chuyên ngành của mình sẽ được đào tạo trong 18 tháng

Hoàn thành khóa học, thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường trao bằng cao đẳng dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy.

Cao đẳng y dược Sài Gòn luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh. Đối với hệ đào tạo liên thông không chỉ có thời gian đào tạo rút ngắn, học phí tiết kiệm mà còn có điều kiện đơn giản. Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể học Liên thông chéo ngành sang nghề mà mình yêu thích chứ không còn buộc phải liên thông đúng theo chuyên ngành như trước đây.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn thông minh của những thí sinh đã TN Trung cấp Y Dược và càng chuẩn hơn khi các bạn lựa chọn học Liên thông tại trường chuyên ngành như cao đẳng y dược Pasteur. Vì với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại, các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp trước khi ra trường.

 

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
6
Khách ghé thăm
152
Tổng số truy cập
158

Forum statistics

Threads
243,371
Bài viết
316,407
Thành viên
38,609
Thành viên mới nhất
Ngocanh_301094
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top