Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Thời gian đăng ký tham gia học ngành Dược trong bao lâu?

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - DU HỌC'

 1. lethuha

  lethuha New Member

  ADS
  Tham gia học Cao đẳng Dược HCM năm 2018 là quyết định khôn ngoan của lượng lớn đối tượng học hiện tại vì thời gian học ngắn tiết kiệm nhiều chi phí, vậy Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh đăng ký học mấy năm?

  [​IMG]

  Thời gian đăng ký tham gia học Cao đẳng Dược HCM 2018 mất bao lâu?

  Theo quy định những nơi giảng dạy Y Dược đều có thời gian đào tạo chung cho hệ Cao đẳng 3 năm. Đối với bạn trẻ học Cao đẳng Dược HCM cũng được áp dụng như vậy. Quy định mới trong quy chế tuyển sinh năm 2018 thì học viên không cần phải lo lắng để trở thành dược sĩ cần phải đăng ký học khối A hay B? Chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia là bạn trẻ đã có cơ hội theo học Dược sĩ.

  Lựa chọn và quan trọng đối với học viên bây giờ chính là đăng ký trường để theo học. Do cơ sở học nắm vai trò quyết định đến kỹ năng tay nghề của học viên. Một trong những trường thí sinh nên đăng ký tham gia là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây được đánh giá một môi trường đào tạo nhân lực hàng đầu cho hệ thống Y tế được Bộ đánh giá cao.

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia học, trường Cao đẳng Dược HCM định mức học phí thích hợp với thu nhập bình quân ở Việt Nam. Với mức học phí Cao đẳng Dược HCM là 750.000VNĐ/tháng, người học sẽ được học tập trong môi trường hoàn hảo, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ thầy cô tâm huyết.

  Triển vọng việc làm cho sinh viên lựa chọn học Cao đẳng ngành Dược HCM

  Gần đây, việc chăm sóc sức khỏe của xã hội tăng vọt, vì vậy nhu cầu nguồn lực ngành Dược cũng thay đổi. Hơn thế nữa, các công ty dược phẩm, cơ sở y tế được lập ra mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018.

  [​IMG]

  Với lượng kiến thức mà các thầy cô Cao đẳng Y Dược HCM cung cấp cho các em triển vọng việc làm của Dược sĩ tương lai không xa rất phong phú không phải ấn định trong quầy thuốc như mọi người vẫn nghĩ. Có được một công việc phù hợp hay không? và ở vị trí nào việc đó phụ thuốc vào năng lực và trình độ chuyên môn của chính đăng ký tham gia học. Do đó hãy xác định cho bản thân mình một quy trình học tập nghiêm túc thì cơ hội phát triển của đối tượng học trong tương lai vô cùng tốt.

  Để nắm được thông tin xét tuyển hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018,... sinh viên vui lòng liên hệ: 0996.355.355 - 0886.355.355
   

Chia sẻ trang này