• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

Thay đổi về học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018

#1
Học phí Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 luôn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh khi gửi gắm con em của mình vào trường.


Những lợi ích theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2018 là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm nhưng để một lần nữa quyết định có nên đi học hay không thì các thí sinh nên biết được những lợi ích của hệ đào tạo này mang đến bản thân là gì? Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản, thời gian học phù hợp cùng mức học phí Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018 vô cùng tiết kiệm, cụ thể:
Điều kiện tham gia thi tuyển: Thí sinh đã TN Trung cấp Y Dược (Nếu bạn TN không đúng chuyên ngành Xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, nếu chưa có thì có thể học chuyển đổi trong quá trình học tại trường với thời gian 3 tháng).
Thời gian học ngắn: Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian rút ngắn hơn một nửa so với hệ Liên thông Đại học. Trong khi đó theo quy định của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ thì chỉ cần bằng Cao đẳng trở lên là đáp ứng yêu cầu.
Thời gian học linh động: Trường có tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm vào thứ 7 Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính mà vẫn đảm bảo được kinh phí theo học, không lo lắng đến mức học phí Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm có cao không?
Thi tuyển dễ dàng: Các đợt thi tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm khá nhẹ nhàng và không quá khó khăn đối với người tham gia thi tuyển.
Sau khi kết thúc chương trình học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.


Thay đổi về học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tphcm năm 2018

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của học viên khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Theo đó học phí Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm sẽ không có nhiều biến động, theo đó mức học phí là 1.000.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với một ngành nghề sử dụng nhiều các vận dụng thí nghiệm hiện đại đắt tiền. 
Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
15
Khách ghé thăm
192
Tổng số truy cập
207

Forum statistics

Threads
243,357
Bài viết
316,392
Thành viên
38,608
Thành viên mới nhất
xdnamgia
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top