Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Thay đổi nền màn hình đăng nhập Windows 7

Thảo luận trong 'Thủ thuật máy tính'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Windows 7 cho phép bạn có thể thay đổi nền màn hình đăng nhập - xuất hiện khi khởi động máy tính - mà không cần bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào, tuy nhiên thiết lập này được để ẩn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thiết lập này để tùy chỉnh nền màn hình đăng nhập theo ý bạn.
  <font face="'Comic Sans MS'">[video=youtube;B5ypoXH7uIg]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&amp;v=B5ypoXH7uIg[/video]​
  Thiết lập này dành cho các nhà sản xuất OEM để tùy chỉnh theo hệ thống của họ, nhưng không có lý do gì bạn không sử dụng nó. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi một giá trị registry duy nhất và đặt tập tin ảnh vào vị trí chuẩn.
  [h=2]Bật tính năng tùy chỉnh ảnh nền[/h]Tính năng này mặc định bị tắt, do đó bạn sẽ phải kích hoạt nó từ Registry Editor. Bạn cũng có thể sử dụng Group Policy Editor nếu có một phiên bản Windows Professional.
  Khởi chạy Registry Editor bằng cách gõ regedit vào hộp tìm kiếm trong menu Start và nhấn Enter.
  [​IMG]
  Trong cửa sổ Registry Editor, điều hướng tới khóa sau:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\Curr entVersion\Authentication\LogonUI\Background
  Bạn sẽ thấy một giá trị DWORD có tên OEMBackground. Nếu không nhìn thấy giá trị này, bạn kích chuột phải vào phần panel bên phải, tạo ra một giá trị DWORD mới với tên này (OEMBackground).
  [​IMG]
  Kích đúp vào giá trị OEMBackground và đặt giá trị Value của nó là 1.
  [​IMG]
  Lưu ý rằng việc lựa chọn một theme mới trong phần Appearance and Personalization sẽ tự động đặt lại giá trị của OEMBackground về 0. Nếu trong tương lai bạn chọn lại theme hiển thị cho máy tính thì sẽ phải đặt lại giá trị này nếu tiếp tục muốn thay ảnh nền đăng nhập.
  [​IMG]
  Thay đổi các thiết lập trong chính sách nhóm (Group Policy) sẽ cho phép nó tồn tại ngay cả khi bạn thay đổi theme, nhưng Group Policy Editor chỉ có sẵn trong các phiên bản Professional của Windows.
  Nếu muốn truy cập vào Group Policy Editor, bạn khởi động gpedit.msc từ menu Start.
  [​IMG]
  Điều hướng tới mục sau trong cửa sổ Group Policy Editor:
  Computer Configuration\Administrative Templates\System\Logon
  Tìm tới phần Always use custom login background, kích đúp vào nó và thiết lập nó sang trạng thái Enabled.
  [​IMG][​IMG]
  [h=2]Chọn ảnh nền sẽ hiển thị[/h]Tập tin mà bạn muốn chọn làm ảnh nền phải có kích thước nhỏ hơn 256KB. Hãy chọn một bức ảnh lớn phù hợp với độ phân giải màn hình để nó hiển thị nét và không bị kéo ảnh.
  Windows sẽ cho hiển thị ảnh nền màn hình đăng nhập đặt trong thư mục dưới đây:
  C:\Windows\System32\oobe\info\backgrounds
  Mặc định, thư mục infobackgrounds không tồn tại. Bạn phải điều hướng tới thư mụcC:\Windows\System32\oobe\ và tạo các thư mục tương ứng với đường dẫn trên.
  [​IMG]
  Sao chép tập tin ảnh mà bạn đã chuẩn bị vào thư mục backgrounds trên, đặt tên ảnh làbackgroundDefault.jpg.
  [​IMG]
  Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức mà không cần khởi động lại hệ thống. Để xem kết quả mà bạn vừa làm, nhấn phím cửa sổ Windows + L để ra màn hình đăng nhập.
  [​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD="colspan: 5, align: right"][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tacgia, colspan: 5"]TH - HT (Howtogeek)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   
 2. nhan7tot5

  nhan7tot5 New Member

  Nhận kèm vi tính cho người lớn, hướng dẫn sử dụng máy vi tính, tự giải quyết các trở ngại máy tính thường gặp, làm chủ phần mềm tin học cần thiết trong máy vi tính, gia sư vi tính ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp VN.

  Nhận dạy kèm Vi Tính Văn Phòng Bằng A,B quốc gia gia sư vi tính từ chưa biết gì đến nâng cao. Khoá học đào tạo word, excel, powerpoint, Access. Cam kết học viên sẽ hiểu giáo án một cách nhanh nhất và thành thạo nhất.

  Giới thiệu thầy cô kèm riêng hỗ trợ dịch vụ chat ya hoo-facebook, lập email, thủ thuật lướt web, tải phim-nhạc, dạy đăng tin lập gia hàng online, đây là nội dung dạy tin học cấp tốc

  Bộ môn đào tạo về Vi Tính cho người đi làm tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp VN cơ bản và nâng cao

  Đến nhà dạy vi tính ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp VN, người học được kèm bởi giảng viên và đặt những thắc mắc liên quan tới thực tế hoặc nghiệp vụ tin học kế toán, giáo viên dạy tin học thành phố HCM-hà nội-đà nẵng,... với nhiều năm đi dạy, tốt nghiệp tại các trường ĐH và cao đẳng trên địa bàn tp hcm, hà nội và các tỉnh thành khác mang lại cho anh chị những kỹ năng thực tế nhất, các kỹ năng về đánh văn bản, sử dụng máy tính thành thạo

  Nguồn: http://daykemgiasuhcm.wordpress.com/2014/09/16/gia-su-kem-vi-tinh/
   

Chia sẻ trang này