Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Thám tử Việt Nam đối mặt cao thủ ngoại tình

Thảo luận trong 'CÁC DỊCH VỤ KHÁC'

  Chia sẻ trang này

 1. tonlee

  tonlee Member

  Ads Tại đây
  Thám tử Việt Nam đối mặt cao thủ ngoại tình
  Đối với thám tử Việt Nam không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận buồm xuôi gió, có rất nhiều hợp đồng khiến thám tử phải đau đầu mới có thể "phá án" được, nhất là khi theo dõi gặp phải những cao thủ ngoại tình.


  Cách đây vừa khoảng một tháng, có một người đàn ông tới nhờ công ty thám tử theo dõi vợ mình từ lúc tan sở đến lúc về nhà, cứ tưởng đây là một hợp đồng không mấy khó khăn vì thường phụ nữ dễ theo dõi hơn, nhưng suýt nữa các thám tử đã phải nhận được một đòn đau đến từ người phụ nữ tinh quái này.

  Những ngày đầu tiên, công ty chỉ cử 2 thám tử để làm nhiệm vụ, nhưng thám tử nhanh chóng bị người đàn bà cắt đuôi một cách ngon ơ khi theo dõi cô ta từ lúc tan sở, có ngày không bị cắt đuôi thì lại không có manh mối hay sự kiện gì xảy ra khi người phụ nữ này trở nên "ngoan ngoãn" lạ thường.

  Sau gần một tuần làm không công cho khách hàng thì không thu được manh mối, các thám tử mới phát hiện ra điều bất ngờ, ngay từ đầu người phụ nữ trên đã biết được chồng cô thuê thám tử theo dõi, thậm chí cô ta còn thuê người theo dõi ngược lại thám tử. Ngay sau đó công ty quyết định sử dụng 7 thám tử cùng một lúc bố trí tại các nơi mà người phụ nữ này thường đến.

  Và tất nhiên chỉ trong vòng 1 ngày các thám tử đã có đủ bằng chứng cũng như hình ảnh chứng minh người phụ nữ kia ngoại tình. Thông tin nhanh chóng được chuyển đến khách hàng và kết thúc hợp đồng.
  Loading...

Chia sẻ trang này