Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Thám tử Việt Nam đối mặt cao thủ ngoại tình

Thảo luận trong 'CÁC DỊCH VỤ KHÁC'

 1. tonlee

  tonlee Member

  ADS
  Thám tử Việt Nam đối mặt cao thủ ngoại tình
  Đối với thám tử Việt Nam không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận buồm xuôi gió, có rất nhiều hợp đồng khiến thám tử phải đau đầu mới có thể "phá án" được, nhất là khi theo dõi gặp phải những cao thủ ngoại tình.


  Cách đây vừa khoảng một tháng, có một người đàn ông tới nhờ công ty thám tử theo dõi vợ mình từ lúc tan sở đến lúc về nhà, cứ tưởng đây là một hợp đồng không mấy khó khăn vì thường phụ nữ dễ theo dõi hơn, nhưng suýt nữa các thám tử đã phải nhận được một đòn đau đến từ người phụ nữ tinh quái này.

  Những ngày đầu tiên, công ty chỉ cử 2 thám tử để làm nhiệm vụ, nhưng thám tử nhanh chóng bị người đàn bà cắt đuôi một cách ngon ơ khi theo dõi cô ta từ lúc tan sở, có ngày không bị cắt đuôi thì lại không có manh mối hay sự kiện gì xảy ra khi người phụ nữ này trở nên "ngoan ngoãn" lạ thường.

  Sau gần một tuần làm không công cho khách hàng thì không thu được manh mối, các thám tử mới phát hiện ra điều bất ngờ, ngay từ đầu người phụ nữ trên đã biết được chồng cô thuê thám tử theo dõi, thậm chí cô ta còn thuê người theo dõi ngược lại thám tử. Ngay sau đó công ty quyết định sử dụng 7 thám tử cùng một lúc bố trí tại các nơi mà người phụ nữ này thường đến.

  Và tất nhiên chỉ trong vòng 1 ngày các thám tử đã có đủ bằng chứng cũng như hình ảnh chứng minh người phụ nữ kia ngoại tình. Thông tin nhanh chóng được chuyển đến khách hàng và kết thúc hợp đồng.
   

Chia sẻ trang này