Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Thắc mắc về du học. Bạn nào giúp mình với

Thảo luận trong 'TƯ VẤN/HỎI ĐÁP'

  Chia sẻ trang này

 1. minhdang_pr

  minhdang_pr New Member

  Ads Tại đây
  Mình đang có nhu cầu đi du học, mà mình cũng như gia đình rất băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, nào là chọn đất nước, trường nào, chi phí cho khóa học đó, chi phí về ăn ở, điều quan trọng là văn hóa của đất nước đó ra sao, mong có bạn nào am hiểu thì giải đáp dùm mình nhé, mình cám ơn nhiều.
  Loading...
 2. toancau_pr

  toancau_pr New Member

  Chào bạn, mình tên là Đăng, trước đây mình cũng đã từng có những thắc mắc giống như bạn, tuy nhiên sau khi tới công ty Toàn Cầu thì mình mới cảm nhận được dịch vụ của Công ty tốt như thế nào.

  - Công ty có văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, nằm tại 48 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, vì thế, bạn sẽ rất tiết kiệm thời gian đi lại đến Công ty. Đồng thời Công ty còn có những văn phòng tại các quốc gia khác, vì thế đây là lợi thế của Công ty khi các bạn sử dụng dịch vụ tại đây.

  - Mạng lưới đối tác rộng lớn và là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  - Công ty có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về các trường tại các nước, điều đó sẽ dễ dàng tư vấn cho phụ huynh khi ra quyết định chọn trường cho con em mình. Điều đặc biệt là các tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm giúp học sinh đậu Visa với tỷ lệ cao nhất.

  - Công ty luôn có các chương trình học bổng về du học lên tới 50% học phí và nhiều suất học Tiếng Anh từ các trường.

  - Tư vấn nghề nghiệp, việc làm và hướng dẫn định cư tại Mỹ sau khi du học.

  Đây là những điều mình cảm nhận được khi đến với Toàn Cầu, bạn vui lòng truy cập vào website: http://www.toancauco.edu.vn/hoặc gọi vào số hotline của Công ty: (84.8) 5404 7468 để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Chia sẻ trang này