Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

"Tăng lực" cho việc tìm kiếm trong Google Chrome

Thảo luận trong 'Trình duyệt web'

 1. oo_00spy00_oo

  oo_00spy00_oo Thành viên cấp 2

  ADS


  "Tăng lực" cho việc tìm kiếm trong Google Chrome
  Thông thường, để tìm hiểu một vấn đề nào đó mà bạn cần biết, bạn thường mở website Google ra và gõ vào đó cụm từ tìm kiếm tương ứng. Tuy nhiên, hầu như các kết quả đều khá chung chung không rõ ràng và rất tốn thời gian. Tiện ích bổ sung Sidebar For Google Search dành cho trình duyệt Google Chrome sẽ thêm vào một cột bên phải trang kết quả tìm kiếm của Google các kết quả tìm kiếm tương ứng trên 5 dịch vụ lớn như: Wikitionary, Wikipedia, Flickr, YouTube và Twitter.

  Sau khi cài đặt, Sidebar For Google Search sẽ chạy ngầm trong trình duyệt. Mỗi khi bạn tìm kiếm một vấn đề nào đó trên Google, tại trang kết quả sẽ hiển thị thêm 1 cột kết quả tương ứng bên phải từ các dịch vụ web Wikitionary, Wikipedia, Flickr, YouTube và Twitter.


  [​IMG]  Bạn có thể thay đổi các thiết lập về kích thước cột bổ sung (Size) ,vị trí các dịch vụ web (Services) và số lượng Video Youtube hiện trong kết quả (YouTube) tại Options của Sidebar For Google Search (trong đường dẫn chrome://settings/extensions)


  [​IMG]  Tiện ích Sidebar For Google Search cài đặt rất nhanh chóng, không tùy chỉnh rờm rà và rất dễ sử dụng, giúp nâng cao kết quả tìm kiếm trong Google và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.


  Bạn có thể cài đặt Sidebar For Google Search cho trình duyệt Chrome tại đây.
  N
  guồn: genk.vn
   
  Last edited by a moderator: 21/2/12

Chia sẻ trang này