Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Tại sao ucweb chậm? Làm thế nào để tăng tốc độ ucweb

Thảo luận trong 'Game for Mobile'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  tai uc

  Ucbrowser chắc chắn là một trong những trình duyệt nhanh nhất. thỉnh thoảng , dù rằng sau một thời gian bạn tự hỏi , "vì sao ucweb chậm? " Một trình duyệt ucweb chậm có thể dễ dàng được tinh chỉnh để chạy một tí hiệu quả hơn và nhanh chóng. Bạn có thể tai uc mien phi cho mobile mau chóng tăng tốc độ ucweb với một đôi chỉ dẫn đơn giản .


  Vô hiệu hóa thống kê sử dụng . Giống như nhiều vận dụng kết nối Internet, ucweb sẽ gửi dữ liệu vô danh để Google có chứa thông báo về cách bạn sử dụng trình duyệt của bạn , những gì các trang web bạn truy cập liền tù tù nhất và như vậy. Này được Google dùng để giúp cải thiện trình duyệt của họ và tu bổ bất kỳ vấn đề người dùng gặp phải . Bạn có thể tắt chức năng này để làm cho ucweb chạy nhanh hơn và nếu bạn là một tẹo hoang tưởng, nó cũng dừng lại ucweb gửi thông báo về nếp duyệt web của bạn. Đối với người dùng Windows, nhấp chuột vào Tools , đó là biểu trưng cờ lê ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt của bạn. Sau đó , bấm vào tùy chọn nâng cao sau đó và bỏ chọn các tùy chọn liên hệ đến thống kê dùng . Đối với người dùng Mac , chọn Tools sau đó Preferences và bỏ chọn các tùy chọn can dự đến thống kê dùng .tai ucweb

  Nâng cấp lên phiên bản mới nhất . Google được biết là liên tiếp cập nhật các sản phẩm phần mềm của họ và các phiên bản mới hơn của Ucbrowser thường phối hợp nâng cấp tốc độ Ngoài các bản vá bảo mật. Để cập nhật cài đặt Ucbrowser cho Windows , nhấp vào biểu trưng cờ lê một lần nữa và chọn About Ucbrowser. Nhấp vào nút Update để bắt đầu tải về và khởi động lại trình duyệt sau khi quá trình hoàn thành . Đối với người dùng Mac , vào thanh menu và nhấp vào ucweb > Giới thiệu về Ucbrowser. Nhấp vào nút Update để bắt đầu tải về và khởi động lại trình duyệt sau khi quá trình hoàn thành .

  tai ucbrowser

  hiện giờ bạn có một giải pháp và không cần phải tự hỏi vì sao nữa là ucweb chậm. Sửa registry của bạn sẽ không chỉ khắc hiệu suất ucweb chậm nhưng cũng có khả năng sẽ làm cho ucweb nhanh hơn. Làm cho nó một nếp thẳng tuột để quét registry của bạn cho hiệu suất cao điểm .
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này