Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Tải nhạc zing mp3 cho Iphone miễn phí

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  Tai zing mp3

  Có ba cách chính để có được tải zing mp3 tại đây tai nhac mp3 online trên điện thoại cho iPhone mới của bạn. Có nơi tiêu biểu bằng cách vào iTunes. Ở đây bạn tìm thấy hầu như nhiều tai zing mp3 như bạn muốn, nhưng với một mức giá . Có những p2p và các trang web torrent . Các bài hát miễn phí, nhưng nó cũng là bất hợp pháp và bạn không bao giờ biết những gì bạn đang nhận được .

  Cách mới nhất để tai nhac zing mp3 cho iPhone của bạn là thông qua các trang web trả tiền thuê bao thay vì cung cấp dịch vụ hàng tháng, bạn chỉ phải trả một lần , lên phía trước cho một thành viên suốt đời .  quơ các cách để tai nhac zing mp3 này có thể cung cấp tốt nhất của bít tất mọi thứ . tai zing mp3 là rất tốt trong khi đang được giá rẻ và hợp pháp. Đây là một số điểm trội của những gì làm cho các trang web mới thực hành:

  tai nhac mp3

  - Giá rẻ với chỉ một khoản phí một lần nghe nhạc online trên điện thoại Với thuê bao khác nhau, từ $ 20 đến $ 50, bạn có thể dành số tiền như nhau trên iTunes trong một ngày. Bài hát trên iTunes giá 0,99 cent, trong khi các bài hát trên các trang web mới nhận được rẻ hơn với nhau và mỗi tải về bạn thực hiện. Bạn không bao giờ phải trả bất cứ điều gì để các trang web này bao giờ trở lại .

  - An ninh . Không giống như các trang web torrent và p2p , bạn không bao giờ phải nghĩ suy về việc tải xuống tai zing mp3 mà có thể bị hỏng máy tính của bạn . Các trang web p2p có các máy chủ mở và bất cứ ai có thể tải lên một tập tin với một mác của một bài hát nức tiếng . Bạn không biết bạn có một tập tin xấu cho đến khi quá muộn. Các trang web mới được an toàn và bạn sẽ không bao giờ tải về một tập tin xấu hoặc không đầy đủ .

  - Nhiều phương tiện truyền thông các tập tin . Với một số các trang web này , bạn cũng có được một tiền thưởng của các loại tập tin media. Bạn có thể tải online miễn phí cho điện thoại chương trình truyền hình , phim ảnh và trò chơi. Phần tốt nhất là nó là bít tất đối với khoản phí một lần cùng bạn đã trả tiền . Bạn không phải trả nhiều tiền hơn để truy cập các tập tin dụng cụ truyền thông khác .

  tai nhac

  - Chất lượng tốt . Bất cứ ai đã dùng p2p và các trang web torrent biết trong những lóng mệt mỏi cho tai zing mp3 mà âm thanh tốt . Đây là cách nó đi . Bạn tải về một bài hát, nghe và nhận ra chất lượng chỉ đau tai của bạn. Bạn tải về một bài hát và tìm hiểu bài hát mà hút quá . Phải mất bốn tải cho bạn để rút cuộc tìm thấy một bài hát mà có vẻ tốt . Không với các trang web . Một tải về là quơ phải mất .

  vì có những trang web khác nhau trên mạng , làm nghiên cứu trước khi tham gia bất kỳ một trong số họ . Bạn muốn tìm các trang web cung cấp được nhiều nhất cho tiền ít hơn , do đó bạn có thể đưa nhạc vào iPhone của bạn. Nhưng bạn cũng muốn kiên cố rằng các dịch vụ của trang web là tốt . Đọc nhận xét về mỗi trang web trước khi bạn chọn một trong đó là tốt nhất cho bạn .

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687899.aspx
   
 2. hangnt2661991

  hangnt2661991 New Member

  Up cho len top nào :D
   

Chia sẻ trang này