Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Submit – Đưa website lên công cụ tìm kiếm

Thảo luận trong 'Webmaster & SEO'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Thông thường khi đã tạo được website, blog chúng ta sẽ rất sướng và muốn nó được *google index* được nhiều người biết...

  Thông thường khi đã tạo được website, blog chúng ta sẽ rất sướng và muốn nó được google index được nhiều người biết đến, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách đưa website lên các công cụ tìm kiếm nói chung cũng như google nói riêng.

  Thật ra thì việc mà chúng ta submit web lên các công cụ tìm kiếm thì khá đơn giản tuy nhiên chuyện đời thường không như mong muốn nếu xảy ra sự cố như: submit hoài sao không thấy google index, hoặc tư nhiên index rồi vài hôm sau lại mất tích, hay trang đang ngon lành mà các SE lại cho là 404… thì chúng ta phải biết các xử lý.


  [​IMG]  Submission là gì?

  Đây là một công việc mà bạn thông báo với các công cụ tìm kiếm (Search Engine) biết được sự tồn tại của trang web hoàn toàn mới. Mục đích việc Đưa website lên công cụ tìm kiếm là để mọi người biết đến và trở thành khách truy cập của website, blog của bạn.
  Các điểm lưu ý khi submit website lên SE

  Xác định ngôn ngữ, quốc gia khi của website mình khi submit. Đây là điểm quan trong vì SE sẽ xác định từ khóa theo ngôn ngữ và địa lý serch để cho kết quả hợp lý.
  Phải xem SE nhận index bao nhiêu trang một ngày và chỉ cần submit chừng ấy, nhiều quá cũng không hiệu quả.
  Không nên submit lại nội dung site (re-submit) một cách liên tục và SE đánh giá thấp điều đó.
  Khi một trang web không được index thì bạn cần kiểm tra: Kiểm tra sitemap có URL hay không bạn tham khảo các submit sitemap lên công cụ tìm kiếm google qua bài sử dụng google webmaster tools, Url có hợp lệ hay không, có tồn tại trong website mình không.
  Nếu một thời gian dài không được index thì bạn nên vào: Small SEO Tools để ping url của site bạn đến công cụ tìm kiếm đồng thời tiến hành re-submit lại trang web.
  Cách submit website lên các công cụ tìm kiếm

  [​IMG]  Đối với google bạn vào URL: http://www.google.com/addurl/ Bạn phải có tài khoản Gmail mới add được url.
  Đối với Yahoo bạn vào địa chỉ: Yahoo! Site Explorer
  Với Bing: http://www.bing.com/webmaster/SubmitSitePage.aspx
  Ngoài các dịch vụ submit free trên thì còn có các dịch vụ có phí hiển nhiên nó sẽ tốt hơn, cập nhật nội dung web của bạn nhanh hơn, bạn có thể sử dụng chiến lược quảng cáo cho site mình ….
  Kiểm tra submit có thành công chưa?

  Muốn kiểm tra việc đưa website lên các công cụ tìm kiếm thành công chưa bạn việc đầu tiên bạn check mail nếu chấp nhận là OK.
  Bạn sử dụng cú pháp trên thanh tìm kiếm site:URL nếu thấy link website của mình tồn tại thì thành công.
  Ngoài ra bạn có thể sử dụng cách tìm kiếm tuyệt đối một đoạn chuỗi nào đó đặt trưng nếu tìm thất là OK.
  Kết luận: Đây là bài giới thiệu của mình bạn chú ý tìm hiểu thêm, các bạn cũng nên sử dụng google webmaster tool và thống kê google google analytics hai công cụ không thể thiếu của dân web, vì hầu hết dân Việt hay thế giới đều sử dụng Google để tìm kiếm. Chúc mọi người thành công.
  Loading...
  Bài viết mới
  thiết kế web bán hàng giá trẻ
  thiết kế web bán hàng giá trẻ bởi sen, 1/12/16 lúc 12:03
  website cho ae đi link
  website cho ae đi link bởi tanthanhtay90, 30/11/16 lúc 00:40

Chia sẻ trang này