Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Sữa Similac loại sữa siêu sạch giúp bé ko bị táo bón

Thảo luận trong 'TIN TỨC ĐỜI SỐNG-XÃ HỘI'

 1. yoshidatran

  yoshidatran New Member

  ADS
  Sữa hữu cơ Similac giúp bé ngăn chừa chứng bị táo bón: Sữa Similac for Supplementation Non-GMO with Iron loại sữa siêu sạch giúp cho bé ko bị táo bón giúp bé lớn mạnh toàn diện.

  [​IMG]
  Sữa Similac for Supplementation là loại sữa siêu sạch không gây táo bón được đặc chế cân đối giữa những loại vitamin, khoáng chất, và những yếu tố siêu vi lượng nhu yếu cho bé , Sữa cung cấp đủ những nhu cầu dinh dưỡng tạo điều kiện cho việc lớn mạnh của trẻ, vững mạnh chiều cao và trí óc một phương pháp tối ưu, hàm lượng sắt cân đối , giúp bé tiêu hóa phải chăng hơn, tránh táo bón.
  Xem thêm kênh Youtube Sữa Similac:
  Sữa Similac for Suppelmentation chống táo bón sở hữu bổ sung sắt được thiết kế đặc trưng dành cho những bé ** song song với sữa mẹ. Đựng nhiều thành phần prebiotics hơn những sản phẩm Similac thường ngày khác
  kế bên có thành phần DHA/ARA, Similac for Suppelmentation còn mang Lutein- một thành phần dinh dưỡng quan yếu mà bé mang được trong khoảng sữa mẹ và Similac. Điều này rất cần phải có đặc biệt trong thời kỳ đoạn phát triển trong năm đầu đời của bé
  Similac bổ sung nucleotide có hàm lượng và tỉ lệ tương đương sở hữu tổng toàn bộ nucleotide (TPANTM) trong sữa mẹ. TPANTM giúp gia nâng cao hàm lượng kháng thể trong sự đáp ứng miễn nhiễm của bé.
  Similac chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, ko đựng dầu cọ, giúp sự thu nạp canxi phải chăng hơn và hỗ trợ sự lớn mạnh tâm thần chuyển di của bé.
  [​IMG]
  đặc trưng sữa Similac bổ sung OptiGRO ™
  • OptiGRO là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E, những thành phần quan trọng được mua thấy trong sữa mẹ.
  • DHA cho não và mắt tăng trưởng
  • Lutein để tương trợ sức khỏe mắt
  • Vitamin E là 1 chất dinh dưỡng quan trọng tậu thấy trong sữa mẹ để tương trợ những tế bàophát triển
  • OptiGRO sẽ có sẵn trong toàn bộ các công thức Similac.
   

Chia sẻ trang này