Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

SoftOrbits Photo Retoucher Personal 1.0 - Phục hồi những bức

Thảo luận trong 'Thư viện Đồ họa & Design'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Image: http://upanh.shoptinhoc.com/images/38tgfgf.jpg (http://upanh.shoptinhoc.com/images/38tgfgf.jpg) ...

  [​IMG]


  SoftOrbits Photo Retoucher là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép bạn khôi phục những bức ảnh cũ, loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc xử lý ánh sáng để cho ra sản phẩm là một bức ảnh hoàn hảo hơn so với bản gốc. SoftOrbits Photo Retoucher có thể giúp bạn hoàn thiện hóa bức ảnh trước khi thực hiện in ấn hoặc đóng khung treo tường mà không cần mó tay đến Photoshop hay thuê người chỉnh sửa.

  Các tính năng chính của SoftOrbits Photo Retoucher


  • Loại bỏ những chi tiết không mong muốn xuất hiện trên bức ảnh : Chức năng này tương tự với Inpaint hay Photo Objects Eraser mà eSoftBlog đã giới thiệu trước đó.
  • Retouch lại chân dung và loại bỏ những vùng da không hoàn hảo : Phần mềm đóng vai trò như những thỏi son phấn nhằm giúp bạn trông quyến rũ hơn khi nhìn từ những bức ảnh. Các vết sẹo, mụn hay tàn nhang sẽ biến mất hoàn toàn như chưa từng có trên khuôn mặt.
  • Khôi phục chất lượng của ảnh cũ : Với phương pháp khôi phục ảnh cũ trước đây, yêu cầu bạn phải có các kỹ năng chuyên môn về Photoshop nhưng với SoftOrbits Photo Retoucher lần này, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. SoftOrbits Photo Retoucher có thể tự động phát hiện các vết bụi bẩn, trầy xước, vết nứt và một loạt các thiếu sót khác từ bản in hay bản quét và loại bỏ chúng để cho ra những bức ảnh đẹp như mới.
  [​IMG]
  Trích dẫn:
  [HR][/HR] Download [HR][/HR]


  Loading...

Chia sẻ trang này