Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] Sky A900 Chưa Bao Giờ bảo mật tốt như vậy

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

  Chia sẻ trang này

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 New Member

  Ads Tại đây
  Chế độ "Secret Mode" trên Sky A900 trợ giúp cho người dùng trong việc truy cập vào các ứng dụng cụ thể thông qua xác nhận vân tay và sử dụng, tính năng này cho phép chuyển đổi giữa các chế độ nhanh chóng hơn.
  [​IMG]
  Hơn nữa, người dùng có thể truy cập vào thông tin mà không cần xác minh dấu vân tay. Trong các giao dịch có liên quan đến việc đưa dữ liệu cá nhân bí mật , chẳng hạn như ngân hàng hoặc thông tin đăng nhập , ví dụ, dữ liệu đó được lưu trữ trong hộp bí mật , nơi nó được hoàn toàn được bảo vệ.
  [​IMG]
  Trên màn hình hiển thị của điện thoại Sky A900 khi đã được bảo mật sẽ được mở khóa thông qua nhận dạng vân tay, và một tính năng bảo mật mới là " sách điện thoại bí mật ", mà giấu danh sách liên lạc của người dùng.
  Loading...

Chia sẻ trang này