Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] Sky A870 Chính Hãng Đã Có Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

  Chia sẻ trang này

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 New Member

  Ads Tại đây
  Sky A870 cũng trang bị chức năng sử dụng với giao diện đầy đủ và giao diện đơn giản rảnh tay (Standard/Simple Mode). Với giao diện đơn giản giúp việc sử dụng dễ dàng hơn mà không cần hiểu biết nhiều về Android. Ở giao diện tiêu chuẩn sẽ chuyển giao diện sử dụng về mặc định. Màn hình chủ ở chế độ đầy đủ, người dùng có thể thay đổi hiệu ứng chuyển trang, thiết lập trang chủ theo sở thích.
  [​IMG]
  Thanh đặt các ứng dụng của điện thoại Sky a870 hay sử dụng cũng cho phép trượt qua lại để chứa được nhiều ứng dụng hơn. Máy cũng tích hợp chức năng nhận diện cử chỉ của tay hoặc chuyển động của thiết bị để dừng, phát, chuyển nhạc hoặc một thao tác xác định nào đó.
  [​IMG]
  Bên cạnh các chức năng của Google được cài sẵn thì A870 cũng cài thêm nhiều chức năng đặc trưng như V Note, CamNote, Ghi âm, Thời tiết, To do lits… Riêng chế độ đèn báo, máy cho phép người sử dụng tùy chỉnh màu sắc đèn theo loại thông báo và ứng dụng.
  Loading...

Chia sẻ trang này