Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Sky A870 Chính Hãng Đã Có Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 New Member

  ADS
  Sky A870 cũng trang bị chức năng sử dụng với giao diện đầy đủ và giao diện đơn giản rảnh tay (Standard/Simple Mode). Với giao diện đơn giản giúp việc sử dụng dễ dàng hơn mà không cần hiểu biết nhiều về Android. Ở giao diện tiêu chuẩn sẽ chuyển giao diện sử dụng về mặc định. Màn hình chủ ở chế độ đầy đủ, người dùng có thể thay đổi hiệu ứng chuyển trang, thiết lập trang chủ theo sở thích.
  [​IMG]
  Thanh đặt các ứng dụng của điện thoại Sky a870 hay sử dụng cũng cho phép trượt qua lại để chứa được nhiều ứng dụng hơn. Máy cũng tích hợp chức năng nhận diện cử chỉ của tay hoặc chuyển động của thiết bị để dừng, phát, chuyển nhạc hoặc một thao tác xác định nào đó.
  [​IMG]
  Bên cạnh các chức năng của Google được cài sẵn thì A870 cũng cài thêm nhiều chức năng đặc trưng như V Note, CamNote, Ghi âm, Thời tiết, To do lits… Riêng chế độ đèn báo, máy cho phép người sử dụng tùy chỉnh màu sắc đèn theo loại thông báo và ứng dụng.
   

Chia sẻ trang này