Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Share theme đẹp làm trang sideshow ảnh cực đỉnh

Thảo luận trong 'Share Code Mã nguồn'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Sokar - Responsive Fullscreen Portfolio WP Theme
  • Sample Content (XML).. just import it to get the demo site content ( Posts , Pages and images ).
  • Well-commented HTML, CSS, JavaScript and PHP code
  • Lifetime updates included

  [​IMG]


  Link download
  Demo hình
   
 2. nonoland11

  nonoland11 New Member

  Nhóm nhà đầu tư tổ chức cũng đã lộ diện. can ho sunriver quan 7 Vài năm nay, một doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định, tư vấn bất động sản đã thử nghiệm thành công mô hình thuê cao ốc để cho thuê lại.
  Đơn vị này bao thuê trọn gói một cao ốc tọa lạc tại quận 3, cách trung tâm quận I, TP HCM chỉ hơn trăm mét rồi tìm đối tác cho thuê từng tầng và tự quản lý tòa nhà. Khách hàng thuê mặt bằng làm văn phòng là các công ty châu Á và Việt Nam. Tầng trệt khách thuê làm khu bán lẻ vì lợi thế mặt tiền.

  Nguyên nhân chủ đầu tư cao ốc này chọn hình can ho sunriver thức cho thuê toàn bộ tòa tháp có vị trí đắc địa vì doanh nghiệp không có mạng lưới khách thuê dồi dào và thiếu kinh nghiệm quản lý bất động sản.
  Trường hợp cá biệt hơn, một tập đoàn kinh doanh đa ngành tại quận I, vừa săn lùng và thuê dài hạn cao ốc có vị trí mặt tiền đắc địa, bán kính cách trung tâm Sài Gòn chưa đầy 2 km rồi cho thuê lại. Các công ty con của tập đoàn thuê một nửa tòa tháp (hạch toán chi phí trả ngược về công ty mẹ). Một nửa tòa nhà chuyển can ho saigonres binh thanh thành phòng khách sạn cho các chuyên gia của công ty lưu trú và cho khách vãng lai thuê. Tầng cao nhất và của tòa tháp này và sân thượng được bố trí nhà hàng, quán cà phê.

  Giám đốc Đào tạo TMG Hospitality - Trang Minh Hà đánh giá, thuê bất động sản để cho thuê lại là một hình thức kinh doanh sáng tạo và linh hoạt. Cách làm này mang lại hiệu quả và lối ra cho những chủ đầu tư cao ốc không chuyên (thiếu kinh nghiệm thị trường, thiếu kiến thức và không có dữ liệu khách thuê tốt)
  Ông Hà phân tích, việc xây dựng một cao ốc để căn hộ saigonres kinh doanh đòi hỏi chủ đầu tư phải bỏ ra nguồn vốn rất lớn, từ vài chục đến vài trăm tỷ đồng, tùy thuộc vào vị trí tọa lạc, công năng sử dụng của cao ốc. Không những vậy, việc vận hành và kinh doanh cao ốc cũng lắm gian nan. Không phải chủ đầu tư nào cũng có thời gian để tham gia chương trình đào tạo, vận hành cao ốc theo chuẩn.

  Khó khăn lớn nhất là chủ tòa nhà là phải đầu tư thời gian và công sức để tạo dựng các mối quan hệ, để tìm nguồn khách. Đó là lý do sau một thời gian tự vận hành không hiệu quả, chủ đầu tư can ho saigonres có khuynh hướng tìm những đơn vị có uy tín để khoán cả việc kinh doanh, quản lý, khai thác tài sản giúp mình.
  Theo ông Hà, hình thức thuê lại một phần, hoặc toàn bộ cao ốc để kinh doanh đã diễn ra từ rất lâu ở các nước phát triển. Các công ty, tập đoàn quản lý cao ốc uy tín, đa quốc gia đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để kinh doanh kiếm lời.
   
 3. lequyen2345

  lequyen2345 Member

  Up cho thớt cho lên top.

  ............................................

  gia cap dien cadivi
   

Chia sẻ trang này