Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Search Engine Là Gì? PageRank Là Gì?

Thảo luận trong 'Webmaster & SEO'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  (TT24H) Search Enginelà phần mềm cung cấp các địa chỉ Web có chứa một hay nhiều thông tin, từ khoá (keywords) mà người dùng cần tìm kiếm. Hay nói một cách dễ hiểu Search Enginelà các công cụ tìm kiếm như Google.com, Yahoo.com hay Bing.com… Đây là những công cụ tìm kiếm phổ biến và chiếm thị phần lớn nhất.
  Search Engine là một thư viện thông tin khổng lồ về các Website, cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm các Website cần quan tâm theo một chủ đề nào đó căn cứ vào các từ khóa (keywords) mà người đó yêu cầu Search Engine tìm kiếm.
  Sự ra đời của Search Engine

  Sẽ rất khó khăn cho người sử dụng truy cập vào Internet để tìm kiếm 1 Website có chủ đề phục vụ cho mục đích của mình vì hàng ngày có khoảng hơn 100.000 Website mới được đưa lên mạng. Số lượng Website trên mạng Internet hiện nay đã lên tới hơn 5 tỷ. Vì vậy, để phục vụ việc tìm kiếm nhanh chóng Website của người sử dụng Internet, Search Engine ra đời. Search Engine ra đời giúp cho việc tìm kiếm thông tin trên Internet dễ dàng và nhanh chóng. Tại Việt Nam, Search Enginephổ biến nhất là google.com.vn và chiếm thị phần lớn nhất với hơn 90%.

  PageRank là gì?

  PageRank viết tắt là PR, tạm dịch là thứ hạng trang. Khi nói đến PageRank người ta thường nghĩ đến ngay Google PageRank. Đó là một hệ thống xếp hạng trang Web của các máy tìm kiếm nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên đường dẫn URL trong trang kết quả tìm kiếm.
  PR là giá trị thể hiện mức độ quan trọng của một trang (page) của một website. Thông thường khi nói đến PR thì người ta đo giá trị PR của Google trước tiên. Theo như đánh giá của Google thì PR của website được xếp hạng cao khi có nhiều liên kết có PR cao hoặc tương đương từ website khác tới. Giá trị PR được tính từ 0 – 10. PR là cái mà Google nhận biết được mức độ quan trọng khi crawl website. Nó cũng là thước đo để Google xếp hạng thứ tự xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Điều này cũng đồng nghĩa website có PR càng cao (PR>4/10) thì sẽ ưu tiên hơn các trang có PR thấp. PR là một tiêu chí khá quan trọng khi Google tiến hành xếp hạng các từ khóa trong kết quả tìm kiếm.
  Google PageRankhiện là chỉ số đáng tin cậy nhất chỉ giá trị của một trang web, không chỉ bởi những thuật toán xuất sắc dựa trên hơn 100 chỉ số mà còn vì Google đánh giá và xếp hạng các trang web bằng cả hai phương pháp tự động và thủ công.

  Tầm quan trọng của PageRank:

  Google PageRank hiện nay được coi là chỉ số đáng tin cậy nhất đánh giá giá trị mỗi trang web. Một trang web có chỉ số Google PageRank cao sẽ đem lại ấn tượng đáng tin cậy cho khách truy cập, điều này đặc biệt có ý nghĩa với các website kinh doanh thương mại điện tử. Google PageRank ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí hiển thị của mỗi trang web khi cạnh tranh thứ hạng hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Tất nhiên ngoài PageRank việc thiết lập các thẻ metadata, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)… của website cũng giúp cho website có cơ hội đứng thứ hạng đầu trong kết quả tìm kiếm. Google PageRank là một công cụ hỗ trợ các webmaster quản trị website. Đồng thời, một trang web có Google PageRank cao phần nào chứng minh năng lực quản trị tốt của webmaster website đó.
  Khi nào Google sẽ cập nhật backlink vào page rank?
  Backlink thường được cập nhật một tháng 1 lần còn page rank được cập nhật theo quý. Tuy nhiên, chúng ta không thể có một lịch trình cập nhật cụ thể chính xác nào cả, nó tùy thuộc vào sự chăm sóc của bạn vào website và google.

  Tổng hợp Giải Pháp SEO
   
 2. autok123

  autok123 New Member

  uuuuuuuuuuuuuuuuuuppppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này