Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Sắp có kính Gorilla Glass dẻo như tờ giấy

Thảo luận trong 'TIN CÔNG NGHỆ'

 1. tansanh

  tansanh Moderator

  ADS
  Corning – nhà sản xuất kính cường lực Gorilla nổi tiếng vừa giới thiệu Willow Glass – lớp bảo vệ siêu mỏng và mềm dẻo cho màn hình LCD và OLED.Dipak Chowdhury – trưởng dự án Willow cho biết: Loại kính mỏng, uốn dẻo như tờ giấy có thể in thành từng cuộn sẽ xuất hiện trên thị trường trong tháng 6 này. “Nó được sản xuất như giấy, và hoạt động cũng giống như vậy”.
  [​IMG]
  Đây không phải nhựa, mà là kính uốn dẻo Willow mới của Corning.

  Màn hình thông thường trên notebook và smartphone hiện nay được làm từ các miếng kính, thường dùng 3 miếng vật liệu có độ dày 0,7mm hoặc 0,5mm. Với độ mỏng chỉ 0,1mm, thương hiệu kính Willow mới của Corning sẽ chỉ mỏng như sợi tóc dày nhất của chúng ta, và giúp smartphone mỏng hơn bây giờ gấp 7 lần.Chowdhury giải thích: kính vốn dĩ không phải chất cứng nhắc. Khi đạt tới độ siêu mỏng, nó trở nên mềm dẻo như bất kì chất nào. Tuy nhiên, Willow Glass sẽ giúp sản xuất ra iPhone có khả năng uốn cong, mà chỉ thay thế các lớp kính đang có trên smartphone, đồng nghĩa với việc smartphone tương lai sẽ nhẹ hơn, mỏng hơn và rẻ hơn.Các lớp vật liệu trên smartphone chỉ có lớp trên cùng là bảo vệ, các lớp bên trong phủ điện tử hay các nguyên tố khác để làm cho màn hình hoạt động. Sản xuất Willow cũng như sản xuất túi đựng gói khoai tây chiên. Loại túi này làm từ nhựa và được in lớp màng bảo vệ kim loại và logo màu sắc trên từng cuộn. Các lớp màn hình cũng in ra như vậy, nhưng thay vì in logo, họ in bảng nối đa năng làm từ silicon.Willow có thể xuất hiện đầu tiên trên smartphone, song Corning cũng đang tìm kiếm các ứng dụng khác như tấm năng lượng mặt trời.
  [video=youtube;uXQEpVRtGtw]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=uXQEpVRtGtw[/video]
  Video giới thiệu vật liệu mới


  Theo ICTnews/FoxNews
   

Chia sẻ trang này