Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Review nhanh chóng game đánh bài b52 mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  game bai b52

  Trong Dominion , mỗi người chơi bắt đầu với một giống nhau, game b52 sàn rất nhỏ của thẻ đại diện cho quyền lực bắt đầu của quốc gia họ . Ở trung tâm của bảng là một chọn lọc các thẻ khác như tiền nong, đất đai, tay sai và các tòa nhà mà bạn có thể mua . duyệt y tuyển lựa của bạn của thẻ để mua, và làm thế nào bạn chơi tay của bạn khi bạn vẽ chúng , bạn xây dựng bộ bài của bạn trên bay , phấn đấu cho con đường hiệu quả nhất để các thẻ đất có chứa các điểm thắng lợi cần thiết để giành thắng lợi trong game danh bai .

  [​IMG]

  Các game danh bai trong Dominion là khá độc đáo , nhưng đáng sửng sốt là một khái niệm đơn giản để tìm hiểu. mấu chốt của game danh bai là xây dựng sàn : xây dựng bộ bài của bạn trong thẻ như bạn tiến bộ duyệt các game danh bai , tạo ra một phương tiện tinh chỉnh sẽ giúp bạn tích lũy điểm chiến thắng nhất kết thúc.

  game b52

  Bạn bắt đầu mỗi vòng với một số ít các thẻ từ của bạn tùy chỉnh và theo tiến độ boong. Để các bạn để giành thắng lợi , bạn phải chắc chắn rằng những bàn tay bạn vẽ có hiệu quả và hiệu quả. Bạn làm điều đó bằng cách mua thẻ từ bộ thẻ có sẵn trên bàn, mỗi trong số đó phí tổn một số tiền nhất thiết của đồng ( trong game bằng tiền mặt ) để mua .

  Là một thí dụ , nó sẽ không được khôn ngoan để mua thẻ đất ( mà cung cấp cho bạn điểm chiến thắng ) sớm trong game danh bai , vì chúng sẽ chỉ làm tắc nghẽn bàn tay của bạn và cản trở bạn mua thẻ nhiều hơn hoặc chơi hành động mạnh mẽ.

  tai game b52


  Cuối cùng, người chơi xây dựng và sử dụng sàn của mình một cách hiệu quả nhất sẽ có thể tích lũy số tiền nhất của đất và giành thắng lợi trong game danh bai . Như bạn có thể cho biết, có rất nhiều sự ngẫu nhiên trong Dominion , từ các thẻ tình cờ được dùng để thiết lập các bảng tính ngẫu nhiên của bàn tay của bạn cuốn . Này do đó không phải là một game danh bai, nơi bạn có thể lên kế hoạch di chuyển hoàn hảo mở vv, và có thể không quyến rũ đối với mọi cầu thủ . Tuy nhiên nó là một game danh bai mà có thể được học và làm chủ rất chóng vánh, và là một cách tót vời của việc nới lỏng cầu thủ mới vào Eurogames đòi hỏi chiến lược và lập kế hoạch .

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688186.aspx
   

Chia sẻ trang này