Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang định dạng

Thảo luận trong 'Offices-Fonts'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  *Quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang định dạng PDF, PS * SuperGeek Free JPG To PDF Converter là một tiện...

  Quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang định dạng PDF, PS

  SuperGeek Free JPG To PDF Converter một tiện ích rất dễ sử dụng,nó được thiết kế đặc biệt cho Windowsgiúp người dùng chuyển đổi tất cả các định dạng hình ảnh như PSD, JPG, TIF, BMP, PNG, EMF, PCX, TGA ...sang định dạng PDFPS (PostScript). Ngoài racòn cho phép nén tập tin và lựa chọn kích thước trang trước khi chuyển đổi hình ảnh. Bạn có thể chọn các tập tin hình ảnh hoặc quét các tài liệu thông qua tính năng tích hợp trong máy quét để chuyển đổi nó sang định dạng PDF, PS.

  Trước hết bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.free-jpg-to-pdf.com/download.html để tải về và cài đặt, sau đó chạy các ứng dụng để bắt đầu trình hướng dẫn chuyển đổi. sẽ yêu cầu bạn chọn loại tập tin đầu ra (PDF hoặc PS)cần thiết và nhấn Next để tiếp tục.

  [​IMG]

  Bây giờ, bạn cần phải chọn địa điểm đầu ra chính xác tại mục Output Location, chọn kích thước trang tại mục Paper size (ví dụ A4, A3, Letter...) và néntập tintại mục Compression (RLE, G3Fax G4Fax, JPEG). Một khi bạn đã cấu hình các tùy chọn, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

  * Lưu ý: một khi đã nhất Next sang bước tiếp theo, bạn không thể trở lại bước trước đó, vì vậy hãy cẩn thận trong khi lựa chọn các tùy chọn.

  [​IMG]

  Trong bước này, nếu bạnnhấp vào mục New Page from File, chương trình sẽ truy cập thẳng vào tập tinđược lưu trên máy tính, còn nếuchọnNew Page from Scanner chương trình sẽ truy cập vào tài liệu của bạn từ một thiết bị kết nối với máy quét.

  [​IMG]

  Đến đây bạn nhấn Next để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể đóng trình hướng dẫn chuyển đổi để kết thúc hoặc nhấnvào nút Another để lựa chọn chuyển đổi một tài liệuhình ảnh mới.

  [​IMG]

  Nhìn chung, SuperGeek Free JPG to PDF Converter có thể nói là một tiện ích chuyển đổi Image-To-PDF nhanh chóng và đáng tin cậy. Tiện ích được cung cấp miễn phí và hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và cả Windows 8.
  XHTT

  Loading...

Chia sẻ trang này