Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

PNGoo: Nén nhỏ ảnh số đến 70%, miễn phí

Thảo luận trong 'Desktop - Icon - Image'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  PNGoo có thể tối ưu hóa dung lượng ảnh đến 70% mà chất lượng không thay đổi nhiều so với ảnh gốc.
  Phần mềm hoạt động không cần cài đặt, bạn tải miễn phí tại đây (dung lượng 164KB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Tải xong, bạn giải nén, bạn kích đúp tập tin PNGoo.exe để khởi động chương trình.

  [​IMG]
  PNGoo hỗ trợ nén cùng lúc nhiều ảnh, bạn kéo thả chúng vào khung trống lớn giữa giao diện hay nhấn nút Add Files để chọn (hỗ trợ định dạng PNG, JPEG, JPG, GIF). Kế tiếp, bạn nhấn Colour Settings để xác định mức độ nén tại hộp tùy chọn Colours. Số bit màu sắc càng ít thì dung lượng file ảnh càng giảm mạnh, mặc định là 256 (mức cao nhất, giữ nguyên chất lượng ảnh). Bạn có thể kiểm tra chất lượng và dung lượng tối ưu của ảnh xem trước tạiPreview và Info. Nhấn OK lưu lại thiết lập.

  Mặc định, ảnh được nén sẽ lưu trong cùng thư mục ảnh gốc. Bạn có thể thay đổi vị trí lưu khác tại mục Output Directory (nhấn Browse). Sau cùng, bạn nhấn nút Go! tiến hành nén ảnh. Tất cả file ảnh được nén đều lưu lại dưới định dạng PNG.
  Theo: Echip
  Loading...
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này