Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Photoshop CS6 beta tải về miễn phí hôm nay

Thảo luận trong 'Thư viện Đồ họa & Design'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Adobe vừa ra mắt phiên bản Photoshop CS6 beta được thiết kế lại với giao diện người dùng và 65 tính năng mới.Đã hai năm kể từ khi Adobe công bố một phiên bản mới của Photoshop, vì vậy không nên ngạc nhiên vì sao Adobe lại có một cập nhật lớn trong thời gian như vậy. Với giao diện người dùng hiển thị đầu tiên rõ ràng đã cho thấy những thành quả lao động tích cực của các kỹ sư của Adobe, mặc dù nó chỉ là phiên bản CS6 beta.
  [​IMG]
  Ngoài một giao diện người dùng mới, CS6 còn trang bị thêm 65 tính năng mới, bao gồm một công cụ crop mới, mở rộng thêm khả năng biên tập video, tự động phục hồi và khả năng tìm kiếm các lớp chuyên biệt. Người hâm mộ Illustrator bây giờ cũng có các công cụ vector được hỗ trợ trong Photoshop. Ngoài ra, còn hiển thị các thanh trượt hỗ trợ thuật toán tinh chỉnh mới cho plug-in Camera Raw 7.0 (độ phơi sáng, độ tương phản, ...). Và đối với bất cứ ai đã từng bất lực khi nhìn Photoshop khóa màn hình rất lâu khi lưu tập tin thì bây giờ đã có thể tiết kiệm thời gian để làm việc khác vì điều đó sẽ xử lý ẩn dưới nền của hệ thống.
  [​IMG]
  Adobe đã thực hiện một số cải tiến trên các tính năng hiện có. Các công cụ Liquify bây giờ đã có một kích thước nét vẽ tối đa lớn hơn và làm việc trong thời gian thực, do đó bạn có thể sẽ thấy hiệu ứng trong thời gian thực. Adobe cũng bổ sung thêm hai tính năng cho Content-Aware Fill, lần đầu tiên được giới thiệu với CS5, cho phép di chuyển các đối tượng đến các phần khác nhau của ảnh cũng như thay thế một vị trí bất kỳ bằng nội dung khác trích từ ảnh.

  Adobe đã đại tu toàn bộ giao diện người dùng với một nền tối mặc định (điều này có thể tùy chỉnh) với các biểu tượng và menu trong gọn gàng hơn. Ngay cả quá trình cài đặt cũng đã được thay đổi bằng việc người dùng phải đăng nhập với mã ID trước khi cài đặt phần mềm.

  Có một điều không thay đổi và đó là giá, Adobe CS6 chính thức sẽ được bán với giá bán lẻ 699 USD cho một phiên bản độc lập và 999 USD cho phiên bản mở rộng. Và bây giờ, bạn có thể tải về phiên bản beta miễn phí (hiện chỉ có bản tiếng Anh và tiếng Nhật).
  http://www.mediafire.com/?jpdl8ki8cvlk9
  Download. pass: tinhoc2.net
  A.T (Engadget)
   
  Bài viết mới
  xe khách
  xe khách bởi boss123, 20/10/17 lúc 14:28
 2. yeonbeo2602

  yeonbeo2602 Member

  Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
 3. lequyen2345

  lequyen2345 Member

  ok! that was awesome! thanks for posting.

  .................................................................................................................................

  (bai viet rat huu ich !)

  ..................................................................................................................................

  bảng báo giá dây cáp điện cadivi mới nhất tại tphcm
   

Chia sẻ trang này