Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Photoshop CS6 beta tải về miễn phí hôm nay

Thảo luận trong 'Thư viện Đồ họa & Design'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Adobe vừa ra mắt phiên bản Photoshop CS6 beta được thiết kế lại với giao diện người dùng và 65 tính năng mới.Đã hai năm kể từ khi Adobe công bố một phiên bản mới của Photoshop, vì vậy không nên ngạc nhiên vì sao Adobe lại có một cập nhật lớn trong thời gian như vậy. Với giao diện người dùng hiển thị đầu tiên rõ ràng đã cho thấy những thành quả lao động tích cực của các kỹ sư của Adobe, mặc dù nó chỉ là phiên bản CS6 beta.
  [​IMG]
  Ngoài một giao diện người dùng mới, CS6 còn trang bị thêm 65 tính năng mới, bao gồm một công cụ crop mới, mở rộng thêm khả năng biên tập video, tự động phục hồi và khả năng tìm kiếm các lớp chuyên biệt. Người hâm mộ Illustrator bây giờ cũng có các công cụ vector được hỗ trợ trong Photoshop. Ngoài ra, còn hiển thị các thanh trượt hỗ trợ thuật toán tinh chỉnh mới cho plug-in Camera Raw 7.0 (độ phơi sáng, độ tương phản, ...). Và đối với bất cứ ai đã từng bất lực khi nhìn Photoshop khóa màn hình rất lâu khi lưu tập tin thì bây giờ đã có thể tiết kiệm thời gian để làm việc khác vì điều đó sẽ xử lý ẩn dưới nền của hệ thống.
  [​IMG]
  Adobe đã thực hiện một số cải tiến trên các tính năng hiện có. Các công cụ Liquify bây giờ đã có một kích thước nét vẽ tối đa lớn hơn và làm việc trong thời gian thực, do đó bạn có thể sẽ thấy hiệu ứng trong thời gian thực. Adobe cũng bổ sung thêm hai tính năng cho Content-Aware Fill, lần đầu tiên được giới thiệu với CS5, cho phép di chuyển các đối tượng đến các phần khác nhau của ảnh cũng như thay thế một vị trí bất kỳ bằng nội dung khác trích từ ảnh.

  Adobe đã đại tu toàn bộ giao diện người dùng với một nền tối mặc định (điều này có thể tùy chỉnh) với các biểu tượng và menu trong gọn gàng hơn. Ngay cả quá trình cài đặt cũng đã được thay đổi bằng việc người dùng phải đăng nhập với mã ID trước khi cài đặt phần mềm.

  Có một điều không thay đổi và đó là giá, Adobe CS6 chính thức sẽ được bán với giá bán lẻ 699 USD cho một phiên bản độc lập và 999 USD cho phiên bản mở rộng. Và bây giờ, bạn có thể tải về phiên bản beta miễn phí (hiện chỉ có bản tiếng Anh và tiếng Nhật).
  http://www.mediafire.com/?jpdl8ki8cvlk9
  Download. pass: tinhoc2.net
  A.T (Engadget)
  Loading...
 2. yeonbeo2602

  yeonbeo2602 Member

  Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share
  ----------------------
  Chữ ký ......
 3. lequyen2345

  lequyen2345 Member

  ok! that was awesome! thanks for posting.

  .................................................................................................................................

  (bai viet rat huu ich !)

  ..................................................................................................................................

  bảng báo giá dây cáp điện cadivi mới nhất tại tphcm

Chia sẻ trang này