Loading...
  1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
    >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
    Dismiss Notice
  2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
    Dismiss Notice
  3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

    >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
    Dismiss Notice

Phong cảnh mùa thu với Điệp cơ, Sò khô xào Lơ Xanh

Thảo luận trong 'ẨM THỰC-MÓN NGON 3 MIỀN'

    Chia sẻ trang này

  1. monngon

    monngon New Member

    Ads Tại đây
    Trong cuộc sống, có nhiều quan niệm khác nhau về đặc biệt? Có người cho rằng “Đặc biệt là ấn tượng nhất, là xuất sắc nhất”, người khác lại cho rằng “Đặc biệt là duy nhất, hay “Đặc biệt là được coi trọng nhất, được quan tâm nhất, là đặc sắc nhất”. Phải chăng đây cũng chính là một trong những yếu tố để tạo nên thực đơn Các món đặc biệt tại nhà hàng Long Đình.

    Lật giở cuốn thực đơn, bắt gặp chủ đề các món đặc biệt, ngỡ ngàng vì có cảm giác như đang ngắm một triển lãm tranh với nghệ thuật sắp đặt ở mức đỉnh cao. Cùng thuộc một chủ đề, nhưng mỗi món ăn là 1 kiệt tác, được người đầu bếp dùng tất cả sự tài hoa & tâm huyết thổi vào. Đó là Điệp cơ nhồi tôm bằm với bơ nấm; Điệp cơ sò khô xào lơ xanh; Ngao quý phi xào điệp cơ với nấm và sốt X.O; Điệp cơ xào nấm và măng tây; Trứng chiên điệp cơ với thịt cua; Ngao san hô xào mực với sốt đặc biệt; Hải sản tổng hợp xào lơ xanh với sốt cay; Ốc biển xào tôm nõn lơ xanh với sốt X.O, Hào nướng Triều Châu, Cá chình nướng muối tiêu, Mực muối nướng bơ tỏi…. Bất kỳ món ăn nào cũng đều nhìn thấy sự kết hợp hài hòa của các sắc màu​
    .
    [​IMG]
    Bức tranh mùa thu với Điệp cơ, Sò khô xào Lơ Xanh
    Đó có thể là một bức tranh mùa thu với màu xanh biếc của bầu trời sau bình minh trên súp lơ, điểm xuyết màu trắng của cuộn mây bồng bềnh trên điệp cơ, sò khô, rắc thêm chút vàng thơm của nắng tháng 8 sóng sánh trên những sợi hành phi & sắc đỏ của hoa dâm bụt ngọt ngào bên giậu hè trên ớt thái chỉ…

    Hay là bức tranh mùa hè với sắc nắng bừng ruộm cuả xiên cá trình nướng muối tiêu, những sắc xanh chùm quả mướt rượi của cọng rau thơm mát nổi bật trên chiếc đĩa thủy tinh sáng bóng gợi nhớ một thoáng mặt hồ yên ả lúc trưa về…
    [​IMG]
    Mùa hè vàng ruộm với Cá trình nướng muối tiêu​
    Nồi hải sản thập cẩm om miến và rau lại tựa một bức tranh mùa xuân với những cung bậc xanh đến rạo rực của các loại rau củ và hải sản, đánh thức khát khao phàm tục được nếm, được chạm vào những sợi miến trong, dai, mềm, ngọt, mát rượi đầu lưỡi đang quyện lấy những thức vị thập cẩm mà rất hoà hợp kia.
    Đặc biệt là phổ biến? Thắc mắc luôn đi kèm với tò mò và mong muốn tìm được lời giải đáp. Mang điều thắc mắc này ra trao đổi với bạn bè trong bữa tiệc, có anh bạn nói rằng: “Đã xếp vào loại đặc biệt, chứng tỏ đó là món ngon có tiếng của nhà hàng rồi, khỏi cần phải suy nghĩ nhiều, cứ chọn những món này để thưởng thức”.

    Vậy một nửa câu trả lời còn lại là gì? Qua một cuộc thăm dò ý kiến, có tới 90% thực khách đến nhà hàng đều chọn các món ăn này và hầu hết họ đều thấy khá hợp khẩu vị. Các nguyên liệu chế biến các món trong thực đơn này như: Ngao san hô, ngao quý phi, ngao uyên ương, sò khô, ốc biển, điệp cơ… đều được nhập khẩu, chọn lọc những đồ tươi ngon nhất. Và người nghệ sĩ tài hoa của những bức tranh ẩm thực xuất sắc trên không ai khác chính là sư phụ bếp trưởng người Hồng Kông Chung Kam Lun.

    Hãy là người khách tiếp theo đến nhà hàng Long Đình, lật giở quyển menu, để xem bạn có giống tôi hay có nằm trong 90% thực khách kia không, dừng chân 1 chút để thưởng thức món đặc biệt trong chặng đường khám phá hương vị Hồng Kông đích thực.

    Nhà hàng Long Đình – 64B Quán Sứ, Hà Nội.
    Tel: 04 3942 9168
    Hotline: 0902 286 286
    Website: longdinh.vn
    Loading...

Chia sẻ trang này