Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Những kiến thức cần có khi học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - DU HỌC'

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  ADS
  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn (https://bit.ly/2J0QUh4) đang là nhu cầu được phần lớn đối tượng lựa chọn vì ngành Dược là những ngành cực kỳ quan trọng vậy học Liên thông Cao đẳng Dược cần có những yếu tố gì?

  [​IMG]

  Liên thông Cao đẳng Dược được hiểu là gi?

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là một cách thức đào tạo do Bộ cấp phép Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm các lớp học nhằm mục đích|với sứ mệnh bổ sung thêm trình độ đối với những người học có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng. Chính vì thế kiến thức trong khung chương trình giảng dạy áp dụng hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đều phải được sự cấp phép và thông qua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm mục mục tiêu đáp ứng tính chính xác, đầy đủ và đúng thông tin sâu hơn về chuyên ngành cho hầu hết các thí sinh.
  Vì thế đây có thể xem là những tiêu chí để xác định độ uy tín giảng dạy của Trường và đảm bảo về chất lượng học, truyền đạt đầy đủ những kiến thức đối với các bạn sau khi học xong. Đảm bảo học viên có thể đáp ứng tay nghề khi ở tại cơ sở làm việc.

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần có những kiến thức gì?

  Bạn trẻ đã hoàn thành xong hệ trung cấp Dược – Tổng điểm 3 môn Toán, Lý, Hóa (khối A), và Khối B gồm Toán, Hóa, Sinh ở mức điểm sàn do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, các môn dự thi đều phải trên 5.
  Kiến thức gì cần có?
  Để có thể xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn , yêu cầu bạn phải trải qua 3 môn thi cơ bản
  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành
  Chính vì thế, các thí sinh cần chuẩn bị tốt nhất những kiến thức của 3 môn này. Bạn trẻ có thể tự học ở nhà để nâng cao kiến thức. Hoặc có một cách khác khác, trước khi tham gia thi tuyển, Trường luôn tiến hành một khóa ôn luyện với các giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, tạo điều kiện để nâng cao kiến thức cho sinh viên để tự tin thi tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn ở mức điểm tuyệt đối. Tổng hợp kiến thức của 3 môn thi này cũng chính là những kiến thức cần để cho bạn chuẩn bị học những môn thi của ngành.
  Các bạn trẻ có thể liên hệ với trường để hiểu thêm thông tin thông tin tuyển sinh theo địa chỉ: Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này