Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Nhảy múa rộn rã game audition để sức khỏe tốt hơn

Thảo luận trong 'Ứng dụng điện thoại'

  Chia sẻ trang này

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  Ads Tại đây
  Dịch hoành hành của quốc gia của trẻ em béo phì đang mất dần những ích lợi bất thần của một tai game au video ... game audition (DDR) . tai game au video này là rất hiệu quả như một vũ khí trong cuộc chiến chống béo phì bằng game au tải game tại đây online trên điện thoại ở trẻ con mà các trường đang vận dụng nó với số lượng ngày càng tăng , theo gương của game audition .

  tai game au video từ lâu đã là cậu bé whipping cho một danh sách dài các vấn đề sức khỏe , bao gồm cả việc tạo ra vòng eo phình ra và xúc tiến thiếu tập thể dục trong giới trẻ của quốc gia. game audition được chuyển nhận thức rằng xung quanh và sao lưu nó lên với giảm cân và tập thể dục đều đặn đó là niềm vui lớn cho con em chúng ta .

  [​IMG]

  Tại Hoa Kỳ , trẻ em béo phì đã trở thành một mối quan tâm nghiêm trọng sức khỏe cộng đồng . Tỷ lệ béo phì , trong vòng 30 năm qua, cho đã tăng gần gấp ba cho trẻ nít từ 2-5 , tăng từ 5% đến 14%. Khi trẻ lớn hơn, tỷ lệ tăng cho trẻ nít béo phì tăng gấp ba lần từ 5% đến 17% cho các lứa tuổi 12-19 và gấp bốn lần cho trẻ mỏ từ 6 đến 11 . Đó là khoảng 9 triệu trẻ em thừa cân mạo hiểm bệnh tiểu đường và cao huyết áp. Không phải là một bức tranh đẹp .

  Một số tiểu bang đang đấu tranh dịch miễn phí này bằng cách thay thế các lớp tập thể dục và các đội thể thao bình thường mà trẻ thơ không thích với quyến rũ Dance Revolution tai game au video này mà kháng cáo cho thanh niên dụng cụ truyền thông, hiểu biết . Họ đứng trên thảm trước một TV mà đập rộn ràng với màu sắc tươi sáng và di chuyển để đánh bại một số âm nhạc đương đại . Hệ thống video up-to -the-phút này được trẻ con trên đôi chân của mình và tập thể dục mà không nhận ra nó . Họ có vui vẻ .

  một đôi năm trước đây , game audition tạo ra một dự án thể nghiệm và trang bị 20 trường công lập với các máy tai game au DDR online trên điện thoại, Dự án thành công đến nỗi quốc gia đang có kế hoạch trang bị cho rút cuộc tất cả 753 trường công lập và nhận được hơn 280.000 sinh viên trên đôi chân của mình và di chuyển để đánh bại. Các quốc gia khác đang dùng thông tin và lên kế hoạch đưa chương trình của mình tại chỗ.

  Có nguồn gốc như một tai game au bên , DDR có thể cung cấp cho người lớn một lý do để có được ra khỏi chiếc ghế và cải thiện sức khỏe của mình một cách đáng kể . Những thống kê y tế nói trên thậm chí còn nghiêm trọng hơn và có thể rủi ro chẳng thể tránh khỏi cho người lớn không tập thể dục. nên, dự con nít của bạn và sống lâu hơn
  Loading...

Chia sẻ trang này