Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

nhận thức được ngành công nghiệp game di động

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  Từ thời gian trong lễ tưởng niệm , các game tim diem khac nhau trước hết là bất cứ điều gì nhưng linh hoạt và đáp ứng. Trong thực tiễn, họ đã dựa trên algos khăng khăng với các tùy chọn rất hạn chế .

  Được của nó một vài năm , Tải game tim diem khac nhau cho dien thoai khi Desktop PC đã bắt đầu thâm nhập / vào khách hàng Ấn Độ . Không có thắc mắc , không ai đích thực đã có một ý tưởng về những gì để làm với nó . Và nó trông người mua nó để game dau truong thu tim diem khac nhau , vì nó nhìn được những điều xảy ra nhất để làm với máy tính gia đình . Từ sinh viên đến các doanh gia .

  Không ai nhận thức được rằng ngành công nghiệp game là ngành công nghiệp lớn nhất trên toàn cầu , 2 chỉ phái đến Công nghiệp Hollywood. Và nền móng phần cứng chính được sử dụng là MIPS bộ xử lý dựa , không giống như x86 dựa trên bộ vi xử lý trong máy tính gia đình của chúng tôi . Sau này cũng đã được mời phát triển game để góp phần giống nhau nhưng sự dự / đóng góp rất ít .

  [​IMG]

  Để các game thủ , nó có tức là công nghệ tốt hơn và hiệu quả tổn phí để chơi với xung quanh. Và nhập ................ toàn cầu , nơi có cho phép nói rằng 10.000 người sử dụng nối trên khắp thế giới nhởi / thách thức / thắng / thua.

  Để các freaks công nghệ , nhởi game dau truong thu hay nhất 2014 nó có tức thị chuyển di theo hướng công nghệ không dây và có can hệ. Khám phá phát minh mới , trong không dây cũng như game dau truong thu.

  Rất nhiều đổi mới đang diễn ra để kết hợp AI ( trí óc nhân tạo ) vào các game tim diem khac nhau , các game thủ tham vọng có thưởng game dau truong thu áp đảo. Các game tim diem khac nhau dựa trên AI ( trí óc nhân tạo ) rõ ràng là có thể thích ứng và học hỏi để đáp ứng với hành động của người chơi và lệ luật chung khăng khăng , để lại các tùy chọn cụ thể để game dau truong thu mở mang .

  Cùng với Mobile Games , đời mới của PlayStation và Xbox đang tham vọng để có được đưa ra sớm. Theo những tuyên bố hăng hái của các nhà cung cấp bao gồm cả di động Sony PlayStation mới, một thiết bị game dau truong thu , rút cuộc sẽ đổi thay cách game tim diem khac nhau được chơi .
   

Chia sẻ trang này