Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Nano AntiVirus v.0.16.12.42871 Beta

Thảo luận trong 'Virus - Security'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  NANO AntiVirus là bộ sản phẩm bảo mật của Nga dược thiết kế bởi NANO Seurity được các trang web nổi tiếng đánh giá rất cao. Nó giúp bạn bảo vệ máy tính trên thời gian thực chống lại Viruses, Trojans, Winlockers, Ransomeware và các phần mềm độc hại khác. Bài viết chia sẻ thông tin về phiên bản mới nhất của NANO AntiVirus, để bạn tham khảo trước khi quyết định tải về sử dụng...
  Nhà sản xuất : NANO Security
  Giấy phép : Miễn phí
  Dung lượng : 159Mb/Windows XP SP 2/Vista/7  Yêu cầu phần cứng


  Bộ vi xử lý 1.2 GHz hoặc cao hơn
  Bộ nhớ RAM 1Gb hoặc cao hơn.
  [​IMG]
  Sau khi cài đặt xong NANO sẽ hiển thị cửa sổ Update và yêu cầu đăng ký tài khoản với NANO để lấy mã kích hoạt ở bên dưới góc phải màn hình > OK.

  [​IMG]
  Cửa sổ License manager hiển thị > nhập tên và địa chỉ hộp thư điện tử > Get license

  [​IMG]
  Cửa sổ License hiển thị ở bên dưới góc phải màn hình với nội dung giấy phép sử dụng đã cài đặt thành công cùng với thông tin đăng ký của bạn và ngày hết hạn sử dụng. Do là phiên bản Beta nên mỗi lượt cấp giấy phép chỉ có hạn sử dụng là ba tháng.
  [​IMG]
  Quay lại giao diện Action > Update hoặc phải chuột vào biểu tượng của NANO trên thanh hệ thống Update, công cụ bắt đầu quá trình cập nhật dữ liệu mới. Quá trình hoàn tất sau 43 phút thực hiện > OK. Ở các lượt cập nhật sau đó NANO Antivirus thực hiện rất nhanh.
  [​IMG]
  NANO Antivirus có giao diện đồ họa thân thiện, dễ sử dụng bao gổm các chức năng Actions, Settings, System Guard, Quarantine và About.


  1. Actions : Có hai thẻ Quick start và Tasks
  * Quick start : Bao gồm Complete system test, Update, Express system test, Media test
  . Complete system test : Chế độ quét kiểm tra toàn bộ ổ dĩa. Sau khi kết thức quá trình cập nhật dữ liệu mới, nhấn vào Complete system test, cửa sổ Scan hiển thị và NANO bắt đầu thực hiện quét kiểm tra hệ thống, NANO chiếm dung lượng bộ nhớ RAM và CPU khá cao do đó bạn không nên làm việc trong thời gian này để tránh tình trạng bị treo máy.
  . Update : Cập nhật dữ liệu
  . Express system test : Chế độ quét kiển tra hệ thống với các tiến trình khởi động, bộ nhớ và các mục đăng ký
  . Media test : Chế độ quét kiểm tra các thiết bị di động, CD/DVD
  [​IMG]
  * Task : Chức năng giúp thiết lập các tính năng theo ý muốn hoặc thực hiện các lượt kiểm tra với các khu vực riêng rẽ. Tại thẻ Task, bạn có thể thiết lập thời gian thực hiện cập nhật dữ liệu mới cho NANO bằng cách nhấn vào Updating tasks > Add tại khung Actions
  [​IMG]
  Sau khi nhấn Add, cửa sổ Update task settings hiển thị có hai thẻ Settings và Schedule
  . Settings : Cho phép đặt tên cho lượt cập nhật dữ liệu tại khung Name, hoặc thiết lập giao thức kết nối internet thông qua proxy tại mục Objects
  . Schedule : Cho phép bạn thiết lập thời gian để NANO thực hiện các lượt cập nhật dữ liệu mới cho công cụ. Tác giả chọn chức năng “Hourly” và thiết lập khoảng thời gian cho mỗi lượt cập nhật sau mỗi 2 giờ > Save.
  [​IMG]
  2. Settings : Bao gồm Common, Appearance, Quarantine, Restriction và NetWork
  * Common : Có hai tính năng Checking by events và Trusted objects
  . Checking by events : Đây là chức năng kiểm tra nhanh hệ thống sau các lượt Windows khởi động, tác giả khuyên bạn không nên kích hoạt nó đế tránh làm mất thời gian khi bắt đầu làm việc với máy tính.
  . Trusted objects : Cho phép bạn chèn các tập tin, dữ liệu hoặc thư mục vào khu vực xác nhận để tránh bị NANO kiểm tra trong các lượt quét hệ thống, bằng cách nhấn vào nút “...” tìm tới nơi lưu trữ các đối tượng muốn chèn chọn nó > OK 2 lần > Apply
  [​IMG]
  * Appearance : Có ba tính năng Information message, Interface skin và Event sounds
  . Information message : Cho phép bạn thiết lập cách hiển thị các cửa sổ thông báo của NANO
  . Interface skin : Thay đổi giao diện và ngôn ngữ giữa tiếng Anh và Nga.
  . Event sounds : Bạn có thể chọn các tập tin âm thanh định dạng .wav để NANO chạy với các tính năng trong danh sách bằng cách nhấn phải chuột vào đối tượng > Select > tìm tới tập tin âm thanh chọn nó > OK


  * Quarantine : Cho phép bạn thiết lập các quy tắc khi thực hiện đưa các đối tượng nguy hiểm đã được phát hiện vào khu vực cách ly.
  * Recstriction : Cho phép bạn tạo mật khẩu sử dụng để tránh bị thay đổi các thiết lập bởi người lạ khi sử dụng máy tính.
  * Network : Khu vực thiết lập giao thức kết nối internet thông qua proxy.
  [​IMG]
  3. System Guard : Cung cấp 3 tính năng File Guard, Web Guard và Event log
  * File Guard : Bảo các tập tin trong lúc bạn làm việc hoặc lướt web, bạn có thể nhấn vào dòng “Deny access to infected file automatically” để NANO ngăn chặn các hoạt động của những tập tin bị lây nhiễm một các tự động.
  [​IMG]
  * Web Guard : Bảo vệ bạn trước các trang web có chức mã độc và quét kiểm tra các tập tin được tải về từ internet. Hãy kích hoạt tính năng “Deny access to infected file automatically” để NANO ngăn chặn các tập tin có chứa các phần tử nguy hiểm trong thời gian tải về.
  * Event log : Khu vực chứa các bản ghi thông tin đã thực hiện với File Guard và Web Guard.
  [​IMG]
  4. Quanrantine : Khu vực chứa các tập tin đã được cách ly.
  [​IMG]
  5. About : Bao gồm About và License management
  * About : Khu vực liệt kê thông tin của phiên bản, ngày cập nhật dữ liệu, tổng số chữ ký nhận dạng Virus, Spyware, Trojans, Adware (6,594,158), thông tin đăng ký tài khoản của bạn và hạn sử dụng.
  * License managerment : Khu vực quản lý giấy phép sử dụng, sau khi hết hạn sử dụng > Get license để thực hiện.
  [​IMG]
  Sau hơn 2:14’:25” thực hiện quét kiểm tra toàn bộ ổ dĩa 160Gb, NANO phát hiện 2 tập tin bị lây nhiễmTrojan.Win32.Jakuz trong tập tin AV_Uninstall_Tools_Pack_2012.01.zipRiskware.Win32.Downware.humcntrong tập tin SoftonicDownloader_for_wondershare-photo-collage-studio.exe, và đã cô lập chúng trong khu vực Quarantine. Đây là một kết quả bất ngờ bởi vì tác giả sử dụng Avira Internet Security 2012 và Bitdefender Internet Security 2012 đều không phát hiện ra chúng trong những lượt quét kiểm tra hệ thống trước khí cài đặt NANO AntiVirus để kiểm nghiệm các tính năng.

  [​IMG]
  Lưu ý : Hiện tại trên Internet đã và đang xuất hiện một công cụ chống virus giả mạo cũng mang tên “Nano Antivirus” nhưng dòng NANO không được viết hoa, để biết thông tin chi tiết cảnh báo của NANO Security với ứng dụng mạo danh này bạn hãy truy cập liên kết bên dưới
  http://www.nanoav.ru/index.php?option=com_content;&view=article;;&id=502:2009-12-16-09-55-28&catid=27:2009-04-06-05-26-49&Itemid=69&lang=en

  Tải NANO AntiVirus v.0.16.12.42871


  Theo: XHTT
   

Chia sẻ trang này