Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Nâng ngực sa trễ lấy lại sự căng tròn của bầu ngực

Thảo luận trong 'THUỐC - DƯỢC PHẨM - Y TẾ'

 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  ADS
  Thật không may là nâng ngực sa trễ http://benhvienthammyasean.com/nang-nguc-sa-tre trọng lực không ngừng và kết hợp với độ tuổi và mặt trời liên quan đến mất mát da đàn hồi mô của một người phụ nữ xung quanh vú của cô có thể dẫn đến các gò vú giảm sâu hơn vào ngực. Ngoài ra, khối lượng bên trong vú có thể giảm bớt với những thay đổi nội tiết tố sau khi mang thai và thời kỳ mãn kinh và giảm trọng lượng đáng kể. Tất cả những yếu tố đắc thắng kết hợp để cung cấp cho một xuất hiện ở độ tuổi mà có thể không cân xứng đáng kể đến cảm giác khác trẻ trung của một phụ nữ. Âm thanh buồn? Chắc chắn nó không nhưng tính nghệ thuật và khoa học đằng sau phẫu thuật thẩm mỹ có thể bù đắp những thay đổi để ngực của người phụ nữ và làm cho họ cảm thấy tốt về da họ đang ở.

  Nếu ai đó không hài lòng với sự xuất hiện của bộ ngực của họ nó là hữu ích để phân tích vì cần cấu trúc vú thành hai thành phần riêng biệt: nằm phía trên lò than da, và khối lượng và phân phối của các gò vú vào thành ngực.

  Các gò chính nó có thể có khối lượng đủ nhưng hầu hết các phân phối của khối lượng là ở cực dưới của vú cũng dưới vú gấp đòi hỏi một chiếc áo ngực để thực hiện một nhiệm vụ anh hùng trong việc giữ vú vào vị trí thích hợp trên thành ngực cắt bỏ vú thừa Tình trạng này có thể được cải thiện bằng một mastopexy (nâng ngực) với việc tạo ra một vạt vú cực thấp của mô hoán dưới phần còn lại của gò vú và gắn bó với một phần không di động của thành ngực để cung cấp thượng viên mãn cực.Trong tình huống này, các lò than da lỏng lẻo và cho phép sự gò vú chìm ở phía dưới và yêu cầu và số tiền hào phóng của da được loại bỏ và tái định vị để được trùng với các gò vú mới được hình thành. Đối với một số phụ nữ này có thể tạo ra một kết quả tốt đẹp, nhưng đặc biệt là những người có một thân cây rất dài với một khoảng cách rất lớn từ vú gấp đến xương cổ, tạo ra sự xuất hiện của bộ ngực thấp, các kỹ thuật nói trên đòi hỏi một phương tiện cung cấp trên đầy đặn cực . Một số phụ nữ cảm thấy thoải mái với việc thêm một augmentation với cấy ghép ngực để nâng cao hình dạng và hình thức và tạo ra một mái tròn cực trên. Một số bác sĩ phẫu thuật cảm thấy thoải mái cung cấp một augmentation tại cùng một thời gian như mastopexy. Bác sĩ phẫu thuật khác sẽ tranh luận, dựa trên số liệu đã cho thấy tỷ lệ sửa đổi 25% các thủ tục kết hợp, thích đến giai đoạn những kỹ thuật này. Cá nhân tôi muốn thực hiện mastopexy augmentation trong một giai đoạn duy nhất bởi vì tôi thà có cấy ghép tại chỗ để cung cấp hình dạng và khối lượng để gò vú nằm phía trước để may phong bì da của thủ tục thang máy. Tôi tìm thấy điều này giúp tiết kiệm cho bệnh nhân gây mê tổng quát thứ hai, giảm chi phí, và có thể được thực hiện trong các thiết lập văn phòng với chi phí ít hơn nhiều. Nói chung, nó chỉ là một làn da nhỏ lại may để tối thiểu đặt lại vị trí của núm vú-areolar phức tạp theo chiều dọc trên gò vú.

  Cấy ghép có thể cung cấp hình cấu trúc và nâng ngực nội soi khối lượng của gò vú, nhưng chắc chắn có những hạn chế đối với hiệu quả của chúng. Những người phụ nữ có những hạn chế về cơ cấu, thành ngực giải phẫu học của họ có thể gặp khó khăn trong việc đạt được kết quả khả quan với một mình cấy ghép.
   

Chia sẻ trang này