Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[HCM] Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thẩm mỹ an toàn

Thảo luận trong 'THẪM MỸ - SPA - TÓC - NAIL'

  Chia sẻ trang này

 1. kulitonny7619

  kulitonny7619 New Member

  Ads Tại đây
  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả mới ra đời bên cạnh phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đặt túi ngực. Mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau.

  Nếu nâng ngực đặt túi bộ ngực bạn sẽ căng tròn, gợi cảm vô cùng, còn với cấy mỡ tự thân chị em có được một bộ ngực mới hoàn hảo hơn bằng 100% mỡ của chính mình, hoàn toàn tự nhiên và không biến chứng.

  Nâng ngực bằng cách ghép tế bào mỡ (bơm mỡ tự thân) là một kỹ thuật phổ biến hiện nay trong chuyên ngành thẩm mỹ ngoại khoa của thế giới cũng như Việt Nam.

  Kỹ thuật này khá thành công trong trường hợp diện tích bơm mỡ nhỏ, vùng má, thái dương, môi, sẹo lõm ở chi thể (cánh tay, đùi), đặc biệt tốt trong trường hợp làm căng môi cho phụ nữ.

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thực hiện như thế nào? mỡ được lấy từ chính cơ thể mình, đa phần mỡ được lấy từ mỡ bụng và mỡ đùi, mỡ eo. Sau khi lấy mỡ thì mỡ được ly tâm với một máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ tất cả tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Mỡ được lọc bằng máy ly tâm nhằm chọn ra những tế bào mỡ tự thân tinh khiết nhất. Mỡ này sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú.

  Ưu điểm của cấy mỡ ngực là điều chỉnh các khuyến lõm nhỏ trên vùng ngực. Ngực bị sa xệ, gây ra khuyết lõm vùng trên ngực. Bác sĩ sẽ cấy mỡ tập trung vào vùng khuyết lõm trên ngực, giúp nâng khoảng da chảy xệ, căng quầng vú, và làm hồng cả màu sắc quầng và núm vú.

  Thông tin liên hệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại TMV Xuân Trường
  Thẩm mỹ Xuân Trường
  Hotline: 0942 1234 43
  12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM
  46 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Và chi nhánh các tỉnh.

  Website: Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

  Facebook: www.facebook.com/tmvxuantruong
  Email: tuvan@thammyxuantruong.com
  Loading...

Chia sẻ trang này