Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Nâng mũi đúng tiêu chuẩn hàn quốc

Thảo luận trong 'THẪM MỸ - SPA - TÓC - NAIL'

 1. vitconnho

  vitconnho New Member

  ADS
  Theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á do các chuyên gia ở viện phẫu thuật FMH (Hong Kong) đã mất nhiều năm tâm huyết để thống kê cho rằng, một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh, ngoài ra để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì:

  [​IMG]

  - Chiều dài của mũi nên bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5 cm)

  - Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9 – 11 mm.

  - Độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

  - Góc: chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 - 1000

  - Góc: ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 1200

  Những tỷ lệ trên đây không chỉ giúp định hình được chiếc mũi cao thẳng, mà còn giúp chúng ta có được vẻ đẹp hài hòa trên cả tổng thể khuôn mặt.

  Nhưng một ca phẫu thuật có thể thành công hay không, còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sức khỏe, độ tuổi, tay nghề của bác sĩ…

  Làm thế nào để đạt thành công trong phẫu thuật nâng mũi?

  Tất cả mọi khuyết điểm trên chiếc mũi đều có thể điều chỉnh được theo tỷ lệ thẩm mỹ tiêu chuẩn, với kỹ thuật chính xác và nguyên liệu sụn độn tốt. Loại sụn nhân tạo mới của Hàn Quốc hiện nay có thể tạo hình đường nét mũi S-Line rất tự nhiên, với chất liệu mềm dẻo có độ đàn hồi như mô da thật và màu sắc tương đồng với màu da, giúp hạn chế trường hợp lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi… Đồng thời, sau khi gắn kết vào mũi có thể tạo thành khối thống nhất và tồn tại tương thích vĩnh viễn với mũi.

  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại viện thẩm mỹ Khơ Thị

  Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc đã hoàn toàn được chuyển giao về Việt Nam, một trong số những đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất đã cập nhật thành công các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, có thể kể đến viện thẩm mỹ Khơ Thị, với nhiều chương trình thẩm mỹ như nâng mũi S-Line bọc sụn, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc, chỉnh mũi gù, chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ mũi hư (từ nơi khác)…

  Ngoài việc tìm được viện thẩm mỹ uy tín, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng không nên nôn nóng làm đẹp khi độ tuổi còn quá nhỏ. Cơ thể của chúng ta vẫn có sự thay đổi vào độ tuổi từ 18 – 25, cả về chiều cao, sắc tố da, hình dáng khuôn mặt, kích thước vòng 1 và màu tóc…v.v… Khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ trong độ tuổi chưa ổn định này, cơ thể bạn có thể sẽ gặp phải những phản ứng sinh lý, làm sai lệch kết quả làm đẹp.

  [​IMG]

  Megan Fox là một trong những ngôi sao PTTM thất bại vì động dao kéo khi còn quá trẻ

  Phẫu thuật thẩm mỹ vốn là mang lại vẻ đẹp trong tiêu chuẩn an toàn, vậy nên bạn chỉ cần chú ý chọn đúng nơi để làm, chọn đúng vị trí cần chỉnh sửa và chọn đúng thời điểm để làm, bạn sẽ có một chiếc mũi xinh đẹp như ý. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này