Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[HCM] Năm 2017 thuê bao trả sau sẽ được ưu tiên nhiều hơn?

Thảo luận trong 'CÁC DỊCH VỤ KHÁC'

 1. vinaphonetphcm.com

  vinaphonetphcm.com Member

  ADS
  (XHTT) - Một trong những hoạt động được Bộ TT&TT chú trọng trong năm 2017 là đưa ra các giải pháp thúc đẩy phát triển thuê bao di động trả sau, hứa hẹn sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hơn cho đối tượng này.

  Ngày 03/1 vừa qua Bộ TT&TT đã ban hành chỉ thị số 01/CT-BTTTT về công tác thông tin truyền thông năm 2017, chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện theo các lĩnh vực quản. Theo đó, trong lĩnh vực viễn thông, Cục Tần số sẽ đẩy mạnh hoạt động đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển thuê bao di động trả sau.

  [​IMG]

  Một trong những giải pháp được Cục Viễn thông kiến nghị trước đó là cần có chính sách khuyến khích hơn cho các thuê bao trả sau, tăng khuyến mãi cho đối tượng này và giảm khuyến mãi cho thuê bao trả trước. Với chủ trương siết chặt quản lý thông tin thuê bao để tránh các hệ lụy về sim rác, tin nhắn lừa đảo, trong thời gian gần đây Bộ TT&TT đang có chiều hướng thúc đẩy các nhà mạng tăng tỷ lệ thuê bao trả sau trong cơ cấu thuê bao của mình. Vì vậy, nhiều khả năng trong năm 2017, chủ trương này sẽ được hiện thực hóa.

  Ngoài nhiệm vụ nói trên, Bộ TT&TT cũng sẽ đẩy mạnh việc quản lý, giám sát chặt chẽ hoạt động cạnh tranh, khuyến mại, giá cước, chất lượng dịch vụ để bảo đảm quyền lợi người sử dụng dịch vụ viễn thông. Tiếp tục tăng cường các biện pháp ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo, mua bán, lưu thông SIM di động sai quy định. Triển khai Chương trình phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020; Thực hiện kế hoạch đổi mã vùng điện thoại cố định; Tăng cường quản lý, thúc đẩy việc cung cấp dịch vụ viễn thông di động sử dụng công nghệ 4G của các doanh nghiệp...

  Theo xahoithongtin.com.vn


  Xem thêm chương trình khuyến mãi VinaPhone trả sau 2017 tại TPHCM : FibervnnVNPT.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này