Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Mobifone triển khai đăng ký thông tin thuê bao trực tuyến

Thảo luận trong 'SIM SỐ - CARD - DỊCH VỤ MẠNG'

 1. Khanhhien

  Khanhhien New Member

  ADS
  Mobifone triển khai đăng ký thông tin thuê bao trực tuyến là thông tin Hot nhất hiên nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để khắc phục tình trạng quá tải người đi đăng ký thông tin tại các cửa hàng và điểm giao dịch của Mobifone, nhà mạng đã cho triển khai cách đăng ký thông tin Online ngay tại nhà.

  Điều kiện đăng ký thông tin Mobifone online

  Chỉ có những thuê bao di động Mobifone nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài yêu cầu đăng cầu đăng ký trực tuyến mới có thể đăng ký đươc (Tin nhắn gửi đến sẽ bao gồm đường link web, tên đăng nhập, mật khẩu)

  >>> Click ngay: Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim MobiFone chính chủ.

  Các bước chi tiết thực hiện đăng ký thông tin Mobifone online.

  Cách 1: Đăng ký thông tin Mobifone trực tuyến qua web

  • Bước 1: Từ tin nhắn, bạn truy cập đúng đường link web được đính kèm theo.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại và chọn đăng nhập.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn thực hiện theo điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên theo yêu cầu là đã hoàn thành.
  • Bước 4: Sau khi cập nhật thành công online bạn chờ SMS xác nhận từ nhà mạng. Nếu không được xác thực thì bạn cần thực hiện lại hoặc đến cửa hàng để cập nhật.

  Cách 2: Đăng ký thông tin Mobifone trực tuyến qua My MobiFone

  · Bước 1: Đăng nhập app My MobiFone chọn mục Cá nhân >>>> Cập nhật thông tin.

  Lưu ý: Khách hàng không thuộc đối tượng sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”. Khách hàng thuộc đối tượng thực hiện tiếp bước thứ 2.

  · Bước 2: Bắt đầu cập nhật thông tin: Thực hiện cập nhật các thông tin tương tự như trên web: số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.

  · Bước 3: Chờ phản hồi từ MobiFone. Nhà mạng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

  >>> Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone chính xác nhất.

  Chú ý: Nếu bạn không nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì cách duy nhất đó là bạn phải ra cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ đăng ký thông tin.

  Các đăng ký thông tin thuê bao Mobifone tại cửa hàng

  Với cách này bạn chỉ cần ra cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất cầm theo sim di động, CMND để được hỗ trợ cập nhật thông tin nhé. Lưu ý: Cần phải chính chủ của sim di động đi thực hiện thì mới cập nhập được thông tin hoặc ảnh thẻ nhé

  >>> Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng Mobifone trên toàn quốc


  Hiện nay Mobifone trien khai dang ky thong tin thue bao truc tuyen các bạn hãy nhanh tay cập ngay thông tin nhé!
   

Chia sẻ trang này