• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

[TQ] [Mobifone] Miễn phí sử dụng phòng khách hạng thương gia của các sân bay Việt Nam

#1
Nhằm mang lại cho Hội viên chương trình Kết nối dài lâu những trải nghiệm thoải mái nhất khi di chuyển, MobiFone dành tặng ưu đãi miễn phí sử dụng phòng khách hạng thương gia tại các sân bay Việt Nam.

Từ ngày 22/9/2018, MobiFone điều chỉnh ưu đãi sử dụng phòng khách hàng hạng thương gia tại các sân bay Việt nam đối với Hội viên cao cấp Kết nối dài lâu (Hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan đã được cấp thẻ). Mỗi Hội viên sẽ được hưởng ưu đãi 12 lần/năm (tính từ 1/1 đến hết 31/12 hàng năm).

Đặc biệt trong năm 2018, số lần sử dụng ưu đãi sẽ tính từ 22/9/2018 đến 31/12/2018, không tính số lượt sử dụng từ 22/9/2018 trở về trước.

Hiện nay, MobiFone đã cung cấp ưu đãi tại hơn 10 sân bay lớn nhất tại Việt Nam: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh, Hải Phòng, Phú Bài, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Liên Khương, Phú Quốc.Mọi chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 
#7
Thấy ghi điều chỉnh mà chưa hiểu điều chỉnh chỗ nào thớt ơi?
Quy định cũ thì 1 năm 12 lần nhưng riêng 2018 thì 12 lần tính từ 22/9 đến 31/12 thui, trước đó đã dùng coi như free
 
#9
Vậy thủ tục khi tham gia là gì? xuất trình thẻ thôi à?
À, tất nhiên là ngoài thủ tục của sân bay thì phải xuất trình thẻ hội viên, thẻ hội viên chính là thẻ cao cấp kết nối dài lâu ý
 

Le.Mai

Active Member
#10
Mình có thẻ đấy nhưng không có thẻ cứng vì nhiều loại quá nên vứt bớt, chỉ có ảnh thẻ hội viên còn giữ thì xuất trình có được chấp nhận không?
 
#11
Mình có thẻ đấy nhưng không có thẻ cứng vì nhiều loại quá nên vứt bớt, chỉ có ảnh thẻ hội viên còn giữ thì xuất trình có được chấp nhận không?
K rõ ảnh chụp lại thẻ có được hay không nhưng có thể tải My Mobifone về rồi sử dụng thẻ điện tử trên ứng dụng này thay thế được
 

Le.Mai

Active Member
#14
Rất có lý, đã hiểu. Cho người khác dùng kèm được không nhỉ (dùng sao hết 12 lần được, để thừa lãng phí)
 

Bài mới

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
2
Khách ghé thăm
98
Tổng số truy cập
100

Forum statistics

Threads
243,231
Bài viết
316,416
Thành viên
38,602
Thành viên mới nhất
hatit
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top