Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Miro 5.0.1 - Xem 6000 truyền hình Internet TV độc đáo...

Thảo luận trong 'Audio & Video'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  (thegioitinhoc.vn) Miro là truyền hình internet độc đáo bạn sẽ cần nó là một ứng dụng mang lại hàng ngàn các chương trình từ khắp nơi trên web. Có...

  (thegioitinhoc.vn) Miro là truyền hình internet độc đáo bạn sẽ cần nó là một ứng dụng mang lại hàng ngàn các chương trình từ khắp nơi trên web. Có hàng tân các nội dung lớn, rất nhiều trong HD . Bạn có thể xem và tổ chức các nguồn cấp dữ liệu video khi bạn đang offline hay đi du lịch, tìm các chương trình truyền hình trên các trang web như Hulu, và tải về từ các trang web như YouTube. Miro được tải về trong HD, bất cứ khi nào !

  - 9 lý do tại sao Miro là tốt hơn so với những gì bạn có bây giờ.
  Các nhà sản xuất thiết bị, cửa hàng âm nhạc, Dịch vụ đám mây tại sao bạn cần Miro và làm thế nào để hợp tác với chúng tôi

  [​IMG]


  Làm việc với thư viện âm nhạc hiện tại
  Nó rất dễ dàng để chuyển đổi từ iTunes để Miro - mà không cần bất kỳ sao chép .

  Chuyển đổi và đồng bộ cho Android
  Bạn muốn sử dụng một máy nghe nhạc khùng (Crazy) mà không đồng bộ với điện thoại của bạn. Miro đơn giản là âm nhạc và chơi video tốt nhất cho điện thoại Android và Tablets..

  Mua Âm nhạc và Apps trong Miro
  Amazon MP3 cửa hàng được xây dựng trong để Miro. Mua hàng, tải về, và lắng nghe, liền mạch. Mua các ứng dụng Android từ Amazon hoặc các cửa hàng ứng dụng Google và nó sẽ đồng bộ với thiết bị của bạn.

  Tải và chơi hầu bất kỳ video
  Bạn vẫn còn sử dụng chương trình riêng biệt để tải về, chơi nhạc, chơi video, và đồng bộ với điện thoại của bạn? Miro chơi hầu như bất kỳ định dạng video hay âm nhạc và tải về từ YouTube, podcast, Amazon, và bittorrent.

  Chuyển đổi bất kỳ video
  Bạn có thể chuyển đổi gần như bất kỳ video với Miro vào mp4/h264, với cài đặt trước cho bất kỳ thiết bị hầu như bạn có thể nghĩ (bao gồm cả iPhone, iPod, iPad, điện thoại Android, và nhiều hơn nữa).

  Chia sẻ truyền thông của bạn trên mạng
  Khi hai Miro cùng trên mạng wifi đó, có thể stream và chuyển nhạc và video với nhau. Đó là cách dễ nhất để xem video hoặc chơi nhạc .

  Mã nguồn mở !
  Không chỉ là Miro 100% miễn phí và mã nguồn mở, nó được làm bởi một tổ chức phi lợi nhuận

  Cực kỳ nhanh chóng tải về torrent
  Miro có một số các bittorrent tải nhanh nhất trên thế giới . Hãy thử từ bất kỳ ứng dụng bittorrent!

  Miro đã có rất nhiều tính năng, nhưng đó không phải những gì quan trọng - đó là trải nghiệm. Miro l đơn giản, đẹp, thống nhất cách để tải về, tổ chức, và xem video nghe nhạc. Và nó hoàn toàn miễn phí.

  Cộng đồng Miro
  Cách dễ nhất để làm cho một trang web hình đẹp cho bất kỳ chủ đề, tổ chức, cộng đồng hoặc trường học,.

  Miro Video Converter
  Một siêu đơn giản để chuyển đổi bất kỳ định dạng video sang MP4 hoặc điện thoại hoặc thiết bị của Apple.

  Miro cho iPad
  Stream, chuyển nhượng, và chơi Video nhạc từ Miro sang iPad của bạn với các ứng dụng iPad đẹp và miễn phí của chúng tôi.

  Miro cho Windows là một chương trình xem TV Online sản phẩm , được đánh giá rất cao . Nó có thể chơi hầu như bất kỳ tập tin video và cung cấp hơn 6.000 chương trình internet TV miễn phí và podcast video .
  Miro là truyền hình internet duy nhất bạn sẽ cần - đó là một ứng dụng, tập hợp hàng ngàn Shows từ khắp nơi trên web. Có hàng tấn nội dung lớn trong HD . Bạn có thể xem và tổ chức nguồn cấp dữ liệu video khi bạn đang offline hoặc đi du lịch, tìm các chương trình truyền hình trên các trang web như Hulu, và tải về từ các trang web như YouTube. Miro tải trong HD, bất cứ khi nào nó có sẵn!

  Miro có một giao diện đơn giản, thiết kế tuyệt đẹp cho video toàn màn hình HD . Rất đơn giản, Miro là một rất tốt để xem tất cả các video mà bạn quan tâm.

  Tiếp tục từ chơi khi bạn ngưng lại:
  Miro sẽ nhớ nơi bạn đã ngưng lại khi xem một đoạn phim và sẽ bắt đầu tại điểm đó khi bạn chơi lại một lần nữa.

  Chơi Hầu như bất cứ điều gì
  Miro có thể chơi MPEG, Quicktime, AVI, H. \ 264, Divx, Windows Media, Flash Video, và hầu hết các định dạng video chính khác.

  Hay nhất của tất cả trình xem TV trước đây- Miro là 100% miễn phí và mã nguồn mở, được phát triển bởi một tổ chức phi lợi nhuận và tình nguyện viên trên khắp thế giới.

  [​IMG]

  Khi nói đến video podcast, Miro vượt xa iTunes bằng cách cho phép bạn đăng ký với nguồn cấp dữ liệu RSS BitTorrent, với một trong các phần mềm download torrent nhanh nhất trên thế giới (nó được gọi là 'libtorrent').

  Để tải về tập tin torrent và sau đó xem chúng, Miro là một trong những trải nghiệm đầy tích hợp. Và Miro làm cho RSS BitTorrent đơn giản - khi một tập phim mới có sẵn, nó sẽ tự động tải về và sẵn sàng để xem.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang cố gắng để dạy ai đó làm thế nào để sử dụng BitTorrent, Miro là nơi dễ nhất để bắt đầu. Và hiệu năng của torrent Miro được cung cấp bởi động cơ libtorrent screamingly mã nguồn mở nhanh, đó là lý do tại sao chúng tôi cũng yêu thích của torrenters lõi cứng.

  Từ YouTube, Google Video, và nhiều hơn nữa... Bạn thậm chí có thể lưu trữ một thuật ngữ tìm kiếm và tự động nhận được đoạn video mới khi chúng được đăng.

  Author: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Date: 2012-06-04
  Size: 48.7 MB
  License: Freeware
  Requires: Win XP/2003/08/Vista/Windows7
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  [​IMG]Bạn phải đăng ký để thấy được link


   

Chia sẻ trang này