Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Mirillis Action! 1.3.3.0 Multilanguage - Quay phim, chụp ảnh màn

Thảo luận trong 'Audio & Video'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Image: http://i.imgur.com/MWaMN.png * (thegioitinhoc,vn)* *- *Mirillis Action cho phép thực thời gian ghi âm / chụp màn hình Windows Aero trong...

  [​IMG]

  (thegioitinhoc,vn)
  - Mirillis Action cho phép thực thời gian ghi âm / chụp màn hình Windows Aero trong một chất lượng video HD tuyệt vời. Với Mirillis Action ! bạn có thể ghi lại web player video , trò chơi , hiển thị khung hình trò chơi, thêm bình luận âm thanh truẹc tiếp để tạo ra các hướng dẫn chất lượng cao, ghi âm âm nhạc, ảnh chụp màn hình ... và nhiều hơn nữa!


  [​IMG]


  Ghi lại lối chơi của bạn trong HD. .
  Mirillis Action ! hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU cho phép thời gian thực ghi HD Video gameplay mươt mà hơn bao giờ hết! Hiển thị khung hình trò chơi hiện tại và trung bình (FPS) trong quá trình chơi và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn.


  Dễ dàng ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình
  Action! cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính trong thời gian thực với chất lượng HD. Ngoài ra công cụ ghi video còn cho phép bạn thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn có chất lượng cao.


  Ghi lại web video trong thời gian thực Ghi lại những gì bạn nhìn thấy.
  Ghi lại video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Mirillis Action ! cho phép ghi lại các video hiển thị từ khu được xác định, lựa chọn cửa sổ ứng dụng hoặc trong chế độ toàn màn hình. Với Mirillis Action bạn có thể ghi video từ bất kỳ web player, không có vấn đề dịch vụ video mà bạn đang sử dụng!


  Xuất bản bản ghi âm của bạn sang các định dạng phổ biến và các thiết bị!
  Chọn một trong các hồ sơ được xác định trước và nhấn nút để xuất bản ghi âm của bạn để định dạng phổ biến, các thiết bị đa phương tiện yêu thích , Facebook, YouTube ™. Tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng video xuất khẩu với NVIDIA ® CUDA ™ hoặc công nghệ Intel® Quick Sync Video.


  Tải lên YouTube ™ hoặc Facebook
  Xuất khẩu và tải lên các bản ghi âm của bạn với các dịch vụ phổ biến và mạng lưới xã hội như YouTube ™ và Facebook. Mirillis Action cung cấp các cấu hình định trước xuất khẩu cho YouTube ™ và Facebook,các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội nổi tiếng như YouTube™ và Facebook dễ dàng.


  Ghi lại lời bình luận âm thanh trực tiếp
  Mirillis Action ! cho phép ghi lại lời bình luận âm thanh trực tiếp bổ sung trong quá trình chơi âm thanh hoặc ghi lại màn hình dễ dàng tạo ra các hướng dẫn và trò chơi video . Cài đặt Microphone cung cấp toàn quyền kiểm soát khối lượng đầu vào microphone và mức độ pha trộn với âm thanh hệ thống.


  Người dùng thân thiện với phong cách giao diện
  Mirillis Action ! nhỏ gọn, phong cách và thân thiện với người dùng. Được tích hợp trong trình quản lý cho các bản ghi âm, tiêu chuẩn và ảnh chụp màn hình cho phép để duyệt, xóa các mục đã chọn và xuất khẩu các tâp tin đã ghi sang các định dạng phổ biến và các thiết bị. Với hiệu suất vượt trội và thiết kế kiểu dáng đẹp! xác định tiêu chuẩn mới trải nghiệm cho người dùng về các trò chơi trò chơi, điểm chuẩn và phần mềm ghi âm máy màn hình thời gian thực.

  Ghi lại những gì bạn nghe!
  Mirillis Action có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn nghe trên máy tính của bạn. Chức năng ghi âm thanh cho phép ghi lại tất cả âm thanh, âm nhạc và âm thanh trò chơi. Sử dụng microphone bạn có thể dễ dàng tạo ra podcast. !

  Chơi trong HD - Ghi lại trong SD.
  Quay video cực kỳ hiệu quả! Với Mirillis Action ! quay video 480p siêu hiệu quả, bạn có thể ghi lại gameplay HD của bạn hoặc HD Desktop trong một thời gian rất dài, tiết kiệm không gian đĩa.


  và còn nhiều hơn nữa.


  Home Page: mirillis.com
  OS: Windows Vista/7
  Interface: Multilingual

  [​IMG]
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
   

Chia sẻ trang này