Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Miễn phí bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Standard Edi

Thảo luận trong 'GIVEAWAY OF THE DAY'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Image: http://afublog.com/wp-content/uploads/2012/06/Hard-Disk-Sentinel-boxshot.jpg?9d7bd4 ...

  [​IMG]
  Hard Disk Sentinel (HDSentinel)phần mềm giám sát ổ đĩa cứng với khả năng hỗ trợ các thiết bị HDD/SSD. Mục tiêu của phần mềm này là tìm kiếm, kiểm tra, phân tích và sửa chữa các vấn để liên quan đến ổ cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của của ổ SSD và HDD. Hard Disk Sentinel hiển thị các thông tin khá hoàn chỉnh về ổ đĩa ứng, các thiết bị gắn ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo và tùy chọn báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu có giá trị của bạn.
  Hard Disk Sentinel giám sát tình trạng của ổ đĩa cứng, bao gồm tình trạng sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị S.M.A.R.T. của từng đĩa. Ngoài ra nó cũng đo tốc độ dịch chuyển đĩa trong thời gian thực, có thể được sử dụng để benchmark hoặc phát hiện các nguy cơ lỗi ổ đĩa hoặc giảm hiệu suất hoạt động.
  H.D.S. Hungary đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Standard Edition có trị giá $23.
  Để nhận miễn phí bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Standard Edition có bản quyền chính hãng, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của afublog.com dưới đây:
  - Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa dưới đây:
  [​IMG]
  - Sau khi gửi đăng ký thành công, thông tin Key Hard Disk Sentinel Standard Edition FULL bản quyền được gửi đến cho bạn.
  Download và cài đặt phần mềm giám sát tình trạng ổ đĩa cứng này với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.
  afublog
  Loading...

Chia sẻ trang này