Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Miễn phí bản quyền Leawo iOS Data Recovery

Thảo luận trong 'GIVEAWAY OF THE DAY'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Leawo iOS Data Recovery là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ khôi phục dữ liệu (hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi,…) bị xóa nhầm trên iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính kết nối.

  [​IMG]
  Bản quyền Leawo iOS Data Recovery có giá 59,95USD. Để nhận miễn phí, bạn truy cập địa chỉ sau, kéo xuống phần Your Serial key > nhấn nút Like,Tweet hay G+1 để chia sẻ chương trình tặng key miễn phí lên các mạng xã hội.

  [​IMG]
  Xong, bạn sẽ nhận được key bản quyền của phần mềm (DHRGW_IDR14_02W7B_QB4DR_HYG3P). Tải Leawo iOS Data Recovery tại đây (dung lượng 15MB, tương thích Windows XP/Vista/7/8). Sau đó tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền.

  [​IMG]
  Loading...

Chia sẻ trang này