Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Miễn phí bản quyền east-tec SafeBit 2

Thảo luận trong 'GIVEAWAY OF THE DAY'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  east-tec SafeBit cho phép bạn tạo phân vùng ảo để bảo mật dữ liệu trên đĩa cứng, USB,… với thuật toán mã hóa cao cấp AES 256-bit.
  Bản quyền east-tec SafeBit có giá đến 44,95USD. Để nhận miễn phí, bạn truy cập địa chỉ sau, nhập tên, email vào hai ô Name to be licensed và Correct email address rồi nhấn I Agree – Get Free Key.

  [​IMG]
  Bước tiếp theo, bạn đăng nhập vào hộp thư, mở email gửi đến từ East-Tec và nhấn chọn liên kết cung cấp để chuyển đến trang nhận key.

  [​IMG]
  Sau cùng, bạn tải east-tec SafeBit 2 tại đây (dung lượng 2,6MB, tương thích Windows). Xong, tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền với key nhận được.
  Echip
  Loading...
 2. fordcity31815

  fordcity31815 Member

 3. hoangweb

  hoangweb New Member

  Cảm ơn admin

Chia sẻ trang này