Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[MF] Sắp xếp, quản lý công việc hiệu quả hơn với Lead

Thảo luận trong 'GIVEAWAY OF THE DAY'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Image: http://upanh.shoptinhoc.com/images/420014ef0f4483474leaderT.jpg ...

  [​IMG]

  LeaderTask là một trình tổ chức kinh doanh và ứng dụng email. Nó giúp bạn có kế hoạch nhiệm vụ, các cuộc họp, quản lý dự án và nhân viên, và xử lý các tin nhắn email của bạn. Làm việc hiệu quả hơn và có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn với LeaderTask. Hãy quên đi các bộ tổ chức nhiệm vụ lỗi thời. LeaderTask rất phù hợp nếu bạn sống để làm việc. LeaderTask quả là tuyệt vời nếu bạn muốn lên kế hoạch cho mọi thứ và muốn nhận một số ít các nhắc nhở.

  Thay vì phải thử các bộ tổ chức thế hệ mới để cho phép bạn có thể lên kế hoạch công việc của mình với mục đích có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bao giờ hết. LeaderTask sẽ cắt giảm được lượng thời gian lãng phí, loại bỏ bớt sự phức tạp, rắc rối, giúp bạn có được nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và cho phép thưởng thức sự độc lập của mình như chưa bao giờ từng có. Bạn có điều hành một doanh nghiệp nhỏ?. Bạn đã từng thử sử dụng bộ tổ chức nào đó để lên kế hoạch cho các hành động của mình hay chưa? Hãy thử sử dụng LeaderTask, một bộ tổ chức nhiệm vụ được thiết kế bởi một doanh nghiệp nhỏ dành cho chính các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ.

  Các tính năng chính:
  Danh sách công việc; Lịch hẹn, sổ địa chỉ, khách hàng email, lưu trữ tập tin trong các tổ chức và đồng bộ hóa với Outlook.

  Bạn quan tâm? Tải về phần mềm bản quyền đang có chương trình khuyến mãi với thời gian giwosi hạn: 2:00PM, 03/6/2012 ở đây:

  :dl:
  Trích dẫn:
  [HR][/HR] LeaderTask 7.4.0.1 [HR][/HR]

  11.7 MB, 34,95$, but giveaway now!
  Loading...

Chia sẻ trang này