Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[MF] Sắp xếp, quản lý công việc hiệu quả hơn với Lead

Thảo luận trong 'GIVEAWAY OF THE DAY'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Image: http://upanh.shoptinhoc.com/images/420014ef0f4483474leaderT.jpg ...

  [​IMG]

  LeaderTask là một trình tổ chức kinh doanh và ứng dụng email. Nó giúp bạn có kế hoạch nhiệm vụ, các cuộc họp, quản lý dự án và nhân viên, và xử lý các tin nhắn email của bạn. Làm việc hiệu quả hơn và có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn với LeaderTask. Hãy quên đi các bộ tổ chức nhiệm vụ lỗi thời. LeaderTask rất phù hợp nếu bạn sống để làm việc. LeaderTask quả là tuyệt vời nếu bạn muốn lên kế hoạch cho mọi thứ và muốn nhận một số ít các nhắc nhở.

  Thay vì phải thử các bộ tổ chức thế hệ mới để cho phép bạn có thể lên kế hoạch công việc của mình với mục đích có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bao giờ hết. LeaderTask sẽ cắt giảm được lượng thời gian lãng phí, loại bỏ bớt sự phức tạp, rắc rối, giúp bạn có được nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và cho phép thưởng thức sự độc lập của mình như chưa bao giờ từng có. Bạn có điều hành một doanh nghiệp nhỏ?. Bạn đã từng thử sử dụng bộ tổ chức nào đó để lên kế hoạch cho các hành động của mình hay chưa? Hãy thử sử dụng LeaderTask, một bộ tổ chức nhiệm vụ được thiết kế bởi một doanh nghiệp nhỏ dành cho chính các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ.

  Các tính năng chính:
  Danh sách công việc; Lịch hẹn, sổ địa chỉ, khách hàng email, lưu trữ tập tin trong các tổ chức và đồng bộ hóa với Outlook.

  Bạn quan tâm? Tải về phần mềm bản quyền đang có chương trình khuyến mãi với thời gian giwosi hạn: 2:00PM, 03/6/2012 ở đây:

  :dl:
  Trích dẫn:
  [HR][/HR] LeaderTask 7.4.0.1 [HR][/HR]

  11.7 MB, 34,95$, but giveaway now!
   

Chia sẻ trang này