Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[HN] Mẫu sofa giường thông minh đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Thảo luận trong 'NỘI - NGOẠI THẤT'

 1. phanthuong2018

  phanthuong2018 New Member

  ADS
  Mẫu ghế sofa giường thông minh với khả năng thuận lợi có thể gấp gọn và điều chỉnh dài rộng ra, để biến tấu một chiếc giường ngủ ngay tại phòng khách. Không chỉ bảo đảm về những khả năng tối ưu, mà kiểu ghế sofa giường còn phân chia siêu hoành tráng và cách tân cho tổ ấm nhà bạn.

  Với nhiều mẫu mã khác nhau từ việc dùng nguyên liệu và màu sắc như sofa 3 chỗ, sofa góc, 2 chỗ với nguyên liệu vải và da khác nhau. Thoạt nhìn ngoài vẻ đẹp quyền quý thì khó để bạn có thể nhận ra một chức năng tiện dụng khác cho đông đảo diện tích.

  Mẫu ghế sofa giường thông minh với bản vẽ 2 chỗ ngồi và sự tích hợp với màu sơn xám nâu và đen. Chiếc ghế bọc nệm đẹp với thiết kế tuyệt vời khi có thể điều chỉnh thành giường và gấp gọn lại khi không cần thiết. Trọng lượng bề ngang nhất quán với một chiếc giường đối để có thể nằm ngủ vô tư nhất.

  Kiến trúc cách điệu, mới lạ ghế sofa giường gỗ đa nhiệm dạng module lúc vừa tích hợp với một bàn sofa bên thành ghế tạo ta một nơi để đặt để những trang bị phục vụ cho việc nằm nghỉ ngơi và xem dễ dàng hơn. Chiếc ghế ngoài công dụng để ngồi thì phía phần gấp có thể kéo dài ra thành sofa bằng dài hoặc có thể thành chiếc giường rộng rãi vô tư với khung sắt thanh mảnh phối hợp.

  Ghế sofa giường thông minh cao cấp với nguyên liệu da đẹp, sạng với nệm ghế, gối ôm sofa tích hợp với vật liệu vải. Sự lắp kết về màu sắc đường nét chứng tỏ sự sang trọng. Phần khung gỗ ở phía dưới có thể lưu trữ và bật phần lưng ghế để tạo thành một chiếc giường.
  Trên đây là một số mẫu sofa giường thông minh đẹp cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Bạn tiếp tục theo dõi các mẫu sofa giường đẹp ở phần 2: Mẫu sofa giường thông minh đẹp cho ngôi nhà hiện đại (P2).
   

Chia sẻ trang này