• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

Mở rộng cơ hội việc làm với tấm bằng Liên thông lên Cao đẳng Dược

#1
Giá trị bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược như thế nào cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường là những băn khoăn của nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông.


Ngoài quy chế về tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn thì vấn đề bằng cấp cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt khi có được tấm bằng trong tay, các bạn có thể tìm được cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập phù hợp. Bên cạnh đó, Bộ Y tế cũng vừa đưa ra quyết định chuẩn hóa nguồn nhân lực. Theo đó, Bộ sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp và nếu muốn tiếp tục gắn bó với nghề thì những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông Cao đẳng.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược mang tính cấp thiết

Những đòi hỏi của xã hội ngày một cao và đối với bất kỳ người lao động ở lĩnh vực nào không chỉ riêng Y – Dược đều phải nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Trong đó, đăng ký học Liên thông chính là hình thức giúp người học nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp.

Đặc biệt với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người cũng chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe do đó cần phải nâng cao để có thể cung cấp được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người dân. Tuy nhiên nguồn nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng cho toàn thể nhân dân, đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để những sinh viên Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng nói riêng Liên thông Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc phù hợp.


Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Ngoài ra những bạn đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược cũng được phép Liên thông lên Cao đẳng Dược. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Dược tại Trường cao đẳng y dược sài gòn hiện nay không quá khắt khe như những năm về trước và điều kiện tuyển sinh như sau:
• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
• Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
• Thí sinh phải có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường
• Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Đáp ứng những tiêu chí trên, các bạn sẽ có cơ hội học tập tại Nhà trường và nhận được bằng Cao đẳng Dược sau thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược là 15 - 18 tháng tùy vào từng đối tượng đăng ký tuyển sinh

Đặc biệt, tấm bằng Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng có giá trị tương đương như Cao đẳng ngành Dược hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
 

Bài mới

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
3
Khách ghé thăm
158
Tổng số truy cập
161

Forum statistics

Threads
243,225
Bài viết
316,410
Thành viên
38,602
Thành viên mới nhất
hatit
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top