Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] LG G2 Cho Sao Lưu dữ liệu tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

  Chia sẻ trang này

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 New Member

  Ads Tại đây
  Nếu như bạn đang đọc trang web và thấy có một đoạn hay, sao chép lại, Khi bạn chuyển sang một tờ báo điện tử khác, mình lại thấy hay, tiếp tục copy. Thường thì đoạn văn mà bạn chép từ báo điện tử sẽ xóa đoạn trước đó đã cop, nhưng với clipboard của LG G2 thì cả hai vẫn tồn tại song song nhau. Kế tiếp mình chuyển qua email, mình dán hết cả hai đoạn văn bản này và gửi đi, rất tiện.
  [​IMG]
  Để sử dụng clipboard của LG G2, trước hết bạn cũng thực hiện thao tác sao chép như bình thường (nhấn giữ vào đoạn nội dung muốn copy, bôi xanh nó, rồi nhấn nút Copy ở cạnh trên màn hình). Khi paste (nhấn giữ vào chỗ cần paste), ngoài nút “Dán” thì bạn sẽ thấy nút “Trang lưu clip”.
  [​IMG]
  Nhấn vào nút này, bạn sẽ thấy một loạt các nội dung cũ của mình, và chỉ việc chạm thứ bạn cần dán xuống. Ngoài ra bạn còn có thể nhấn giữ vào một nội dung nào đó để xóa nó đi nếu đã dùng xong.
  [​IMG]
  Loading...

Chia sẻ trang này