Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] LG G2 Cho Sao Lưu dữ liệu tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI'

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 New Member

  ADS
  Nếu như bạn đang đọc trang web và thấy có một đoạn hay, sao chép lại, Khi bạn chuyển sang một tờ báo điện tử khác, mình lại thấy hay, tiếp tục copy. Thường thì đoạn văn mà bạn chép từ báo điện tử sẽ xóa đoạn trước đó đã cop, nhưng với clipboard của LG G2 thì cả hai vẫn tồn tại song song nhau. Kế tiếp mình chuyển qua email, mình dán hết cả hai đoạn văn bản này và gửi đi, rất tiện.
  [​IMG]
  Để sử dụng clipboard của LG G2, trước hết bạn cũng thực hiện thao tác sao chép như bình thường (nhấn giữ vào đoạn nội dung muốn copy, bôi xanh nó, rồi nhấn nút Copy ở cạnh trên màn hình). Khi paste (nhấn giữ vào chỗ cần paste), ngoài nút “Dán” thì bạn sẽ thấy nút “Trang lưu clip”.
  [​IMG]
  Nhấn vào nút này, bạn sẽ thấy một loạt các nội dung cũ của mình, và chỉ việc chạm thứ bạn cần dán xuống. Ngoài ra bạn còn có thể nhấn giữ vào một nội dung nào đó để xóa nó đi nếu đã dùng xong.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này